Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tư vấn cách chọn giấy dán tường cho phòng bếp

Hôm nay Bindo sẽ hướng dẫn và tư vấn cho bạn cách chọn giấy dán tường để trang trí bếp. Vậy làm thế nào để chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp với không gian phòng bếp nhà bạn và quan trọng hơn là dễ dàng vệ sinh, sáng và sạch sẽ.

Những điều cần biết về giấy dán tường trang trí bếp

Tư vấn cách chọn giấy dán tường cho phòng bếp 1

1. Chất liệu giấy dán tường

Phòng bếp chính là nơi mọi người trong gia đình tụ tập ăn uống hằng ngày và cũng chính là nơi thường xuyên đun nấu, vì thế việc dầu mỡ, bụi bẩn bắn ra ngoài là điều không thể tránh khỏi. Cho nên khi chọn giấy dán tường cho phòng bếp thì bạn nên chọn loại có chất liệu dày, có tráng một lớp nilon để bảo vệ tường nhà bạn cũng như dễ dàng trong việc vệ sinh tường.

Trong số các loại giấy dán tường hiện nay, loại giấy dán tường có thể chống được ẩm mốc, khả năng chịu nhiệt cao đó là giấy dán tường Lohmann của CHLB Đức. Với loại giấy dán tường giá rẻ này thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi vệ sinh.

2. Chọn màu sắc

Tư vấn cách chọn giấy dán tường cho phòng bếp 2

Khi chọn giấy dán tường các bạn cũng nên để ý tới phong thủy về màu sắc cần chú ý các điểm sau:

– Nếu phòng bếp nhà bạn hơi hẹp thì bạn có thể chọn loại giấy dán tường màu sáng, không nên chọn giấy dán tường có màu tối hoặc xám. Ngược lại, với không gian rộng bạn có thể chọn màu sậm.

Tư vấn cách chọn giấy dán tường cho phòng bếp 3

– Để tạo cho không gian phòng bếp rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ các bạn nên chọn màu giấy dán tường là màu xanh, màu ghi, màu sữa…

3. Hoa văn của giấy dán tường

Tư vấn cách chọn giấy dán tường cho phòng bếp 4

Trong phòng bếp nên chọn các loại giấy dá tường có họa tiết, hoa văn mang hình ảnh như dụng cụ đồ bếp, những món ăn ngon để tạo cảm hứng nấu ăn, hoặc có thể là cảnh rừng, màu xanh của trời để tạo cảm giác thoải mái, thỏa sức trổ tài trong nấu nướng.

4. Hướng dẫn cách thi công giấy dán tường phòng bếp

Tư vấn cách chọn giấy dán tường cho phòng bếp 5

– Bước 1: Lau sạch bụi bẩn trên tường và đánh bóng mặt tường cho nhẵn mịn không còn cảm giác ghồ ghề và quan trọng hơn cả là phải làm sạch và khô bề mặt tường.

– Bước 2: Đây là bước pha trộn keo để bắt đầu cho việc dán tường.

– Bước 3: Bước tiếp theo là cắt giấy dán tường tương ứng với kích thước của không gian mà bạn muốn dán.

– Bước 4: Tiến hành phết keo dán giấy dán tường lên bề mặt giấy và dán lên tường. Chú ý miết cho đều các góc, dùng gạt để gạt phẳng giấy dán tường từ trên xuống dưới và từ trái qua phải.

– Bước 5: Dán như thế đến khi kín bề mặt tường, vệ sinh sau khi dán.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon