Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Quy định sử dụng

Cập nhật ngày: 27/01/2024 16:39:36

Quy định sử dụng 1

Bindo.vn là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm trang trí nhà cửa như decal dán tường, giấy dán tường, đồng hồ treo tường, xốp dán tường... do ông Võ Hồng Phúc sở hữu với thương hiệu Bindo.vn. (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM cấp ngày 22/09/2020. Mã số doanh nghiệp: 0316494838)

Nội dung chính

Xin quý khách vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

- Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Bindo.vn, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

- Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin và các báo chí có uy tín và tin cậy, tham khảo các tài liệu có liên quan trước khi đăng tải. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

- Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và hướng dẫn chính xác nhất đến 99,9%, những hình ảnh đẹp nhất và sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm tham khảo sản phẩm trang trí nhà cửa.

- Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất. Thông qua địa chỉ email: [email protected]

- Xin lưu ý: Vui lòng ghi rõ nguồn tin "Bindo.vn" khi quý khách phát hành lại nội dung từ website này. 

 

Phone call icon