Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Blog > Kiến thức tranh dán tường

Ý nghĩa tranh cửu ngư
Nhiều gia chủ thắc mắc không biết tranh cửu ngư quần hội hợp với tuổi nào nhất? Hiểu được những băn khoăn, thắc mắc của quý bạn, dưới đây chúng tôi sẽ phân tích đầy đủ ý nghĩa của dòng tranh phong thủy này.
Ý nghĩa tranh tứ quý
Ý nghĩa tranh tứ quý mai lan cúc trúc mang lại niềm vui, ý nghĩa tốt đẹp trong cuộc sống, công việc. Cùng Bindo tìm hiểu ý nghĩa và nguyên tắc treo tranh.
Ý nghĩa tranh vạn lý trường thành? Hợp tuổi nào? Treo hướng nào?
Ý nghĩa tranh vạn lý trường thành mang biểu tượng vững chắc, trường tồn. Tranh hợp tuổi nào? Nên treo hướng nào phong thuỷ nhất?
Ý nghĩa tranh Công Giáo?
Bạn là người theo đạo Thiên Chúa, hoặc đơn giản là yêu thích các bức tranh Công Giáo. Hãy đến với Bindo, với đa dạng mẫu mã đẹp, sản phẩm chất lượng, giao hàng nhanh, mang đến sự hài lòng cho quý khách. Dưới đây, là những chia sẻ nhỏ về ý nghĩa và cách treo tranh chuẩn nhất.
Ý nghĩa tranh thuận buồm xuôi gió? Hợp tuổi nào? Treo hướng nào?
Tổng hợp A – Z thông tin về tranh thuận buồm xuôi gió để bạn có sự lựa chọn chuẩn xác, giúp mang đến vận khí tốt giúp tài lộc, may mắn.
Ý nghĩa tranh ngựa từ 1 đến 8 con 
Khám phá ngay ý nghĩa tranh ngựa để có được sự lựa chọn giúp gia đạo yên bình, công việc làm ăn thuận lợi như những gì bạn mong đợi.
Tranh mã đáo thành công hợp tuổi nào? Treo ở đâu? Có mấy con
Bindo mang đến bạn các mẫu tranh mã đáo thành công đẹp, phong thủy tốt, giá cả phải chăng, đa dạng mẫu mã để đáp ứng mọi yêu cầu lựa chọn.
Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ
Tranh phong thủy cho người mệnh Thổ cân đối chuẩn các yếu tố liên quan sẽ gọi mời đến cho bạn nhiều bình an, may mắn, tài lộc, sự thành công lớn trong công việc, cuộc sống.
Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa
Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa sẽ không quá khó khăn nếu bạn nắm bắt một số lưu ý quan trọng. Tham khảo ngay mẫu tranh chuẩn phong thủy, thu hút tài lộc dồi dào với bài viết sau.
Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy
Chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy không quá khó khăn nếu bạn nắm bắt được thông tin về đặc trưng của bản mệnh, từ đó tối ưu năng lượng tích cực đến cho chính mình.
Tranh phong thủy cho người mệnh Mộc
Không chỉ đem lại hiệu quả trang trí, tranh phong thủy cho người mệnh Mộc còn là yếu tố thu hút tài lộc, sự may mắn, thịnh vượng cho người thuộc bản mệnh này.
Tranh phong thủy cho người mệnh Kim
Người mệnh Kim sẽ thu hút tài lộc đơn giản hơn bao giờ hết với việc chọn với việc chọn đúng mẫu tranh phong thủy cho người mệnh Kim. Khám phá ngay!
Tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng vừa đẹp, vừa lãng mạn
Tranh dán tường phòng ngủ vợ chồng - Phòng ngủ của vợ chồng là một không gian đặc thù cực kỳ tối kỵ. Đây là nơi riêng tư, giúp gắn kết hạnh phúc lứa đôi của hai vợ chồng. Bởi thế mà việc trang trí phòng ngủ vợ chồng có thẩm mỹ tốt cũng sẽ một phần gìn giữ được hạnh phúc, giữ lửa cho tình cảm vợ chồng.
Những lưu ý khi mua tranh dán tường khổ lớn 3D cho phòng khách
Tranh dán tường khổ lớn - Sự phát triển của xã hội ngày nay kéo theo việc những vật dụng decor nhà cũng phát triển rất mạnh mẽ. Một điển hình đó chính là tranh dán tường. Loại tranh này đang được rất nhiều gia đình hiện đại sử dụng để làm vật dụng trang trí cho ngôi nhà của mình.
Điều gì cần lưu ý gì khi mua decal dán tường cho bé
Decal dán tường cho bé - Phòng ngủ là một không gian riêng của từng thành viên trong gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình sở hữu một độ tuổi, sở thích khác nhau nên sẽ có một cách trang trí khác nhau trong phòng ngủ. Với những gia đình có thành viên nhỏ trong gia đình sẽ thường ưa thích những họa tiết đáng yêu.
Tìm hiểu tranh dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên
Tranh dán tường 3d phong cảnh thiên nhiên - Từ xưa tranh dán tường ở nước ta luôn luôn được ưa chuộng trong mỗi gia đình.
Kinh nghiệm lựa chọn tranh dán tường phòng ngủ đẹp
Tranh dán tường phòng ngủ - Ngoài việc lựa chọn thiết kế phòng ngủ bằng thạch cao, treo tranh đá, khung tranh thiên nhiên trong phòng ngủ , còn có thể lựa chọn tranh dán tường cho phòng ngủ.
Xem thêm 1

 

 

Phone call icon