Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp

Cách decor bếp để trang trí Noel, đem lại không gian thật lung linh cùng khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, người thân. Và theo truyền thuyết thì phòng bếp chính là nơi tổ chức cho đêm hội, vì vậy hãy bắt tay vào thiết kế và sáng tạo thật ý nghĩa nhé!

Làm đẹp không gian bếp để đón giáng sinh ấm áp

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp 1

Cây thông là vật trang trí không thể thiếu trong các thiết kế ngày Noel. Có khá nhiều kiểu thiết kế. Trang trí truyền thống cổ điển, cây thông phong thủy , hiện đại, màu vàng bạc hay ngộ nghĩnh… với những dải ruybăng, quả cầu, hộp quà….

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp 2

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp 3

Bạn có thể làm đẹp theo ý thích hoặc tìm hiểu trên các phương tiện thông tin đại chúng để học các cách bài trí. Nếu gia đình có trẻ nhỏ, ý tưởng trang trí cây thông ngộ nghĩnh sẽ đem lại sự thích thú cho bé.

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp 4

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp 5

Lò sưởi đặc biệt được là nơi được chú trọng trong thiết kế đem lại sự ấm áp cho không gian mùa đông. Đó là treo những chiếc vớ chân trên lò sưởi để ông già noel bỏ lại món quà nhỏ xinh như theo truyền thuyến.

Xem thêm: 3 ý tưởng trang trí Noel cho nhà chật

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp 6

Với kiểu vớ bằng đủ chất liệu, được gắn và trang trí nơ hay những dải hoa treo dài trên bếp được kết từ hoa lá tươi hoặc khô, hay những bông hoa vải cực đẹp tạo nên khu vực ấm áp và lôi cuốn vô cùng.

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp 7

Ý tưởng trang trí bàn ăn theo nhiều xu hướng như cổ điển trang hoàng hay lãng mạn ngọt ngào, hiện đại cách tân với những sắc màu thoát lên buổi dạ tiệc trắng với vật dụng trắng trí gam trắng, nến, hoa, dĩa …

Cách decor trang trí bếp đêm Noel ấm áp 8

Hay đó là tông vàng ánh kim sang trọng và lấp lánh dưới đèn thả chiếu sáng nổi bật khu vực bàn ăn… Hoặc sự phối hợp ý nghĩa của đỏ – trắng đúng nghĩa với sắc màu của Noel.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon