Chi nhánh Quận 10: 609/21 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM (Xem bản đồ)
Chi nhánh Bình Tân: 298/11 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM (Xem bản đồ)

Sản phẩm chất lượng - Giao dịch an toàn - Giao hàng nhanh chóng - 03 ngày đổi trả

 

GIỎ HÀNG: 0 sản phẩm
   >>nhấn vào đây để hoàn tất đặt hàng

Trang chủ > Blog

Cách trang trí món Trứng chiên vừa ngon miệng vừa đẹp mắt

Cập nhật ngày: 06/11/2015 13:35:23

 Trứng tráng là một trong các món ăn làm nhanh nhất, chỉ trong khoảng 3 phút, và bạn hãy thử những cách trang trí sáng tạo dưới đây để có món trứng tráng đẹp mắt nhé!

1. Món trứng tráng phomai hình mặt trời

Có lẽ đây là cách trang trí món trứng chiên đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn chỉ việc chiên trứng rồi cắt thành các miếng đều nhau, sau đó xếp vòng tròn quanh đĩa và thêm mắt, miệng cho mặt trời bằng tương cà hay tương ớt tùy thích thôi!

2. Món trứng tráng hình cây nấm

Với trí tưởng tượng phong phú, bạn sẽ trang trí món ăn thật đẹp mà lại nhanh! Dùng chảo chiên nhỏ, chiên trứng rồi gập đôi lại để có phần mũ nấm đặt lên đĩa. Thêm lá chuối hoặc một thanh dưa leo làm thân nấm, sau đó bơm tương cà hoặc tương ớt lên trên mặt chiếc nấm là xong!

3. Món trứng tráng hình bông hoa

Quảng cáo BINDO.VN

Banner dán kính 2021

 

 
 

Trên thực tế cách làm này tương tự cách làm trứng tráng hình ông mặt trời, tuy nhiên để có những bông hoa đẹp mắt bạn có thể làm thêm phần nhụy hoa bằng cà rốt và lót thêm vài chiếc lá so le bên dưới để món trứng được nổi bật hơn.

4. Món trứng trứng tráng hình mặt cười và cơm trắng

Cách làm này sẽ rất hợp khi bạn muốn trang trí đĩa ăn cho bé yêu. Dùng một bát cơm làm mặt, gắn đậu đen hoặc nho làm mắt, nửa miếng cà rốt làm miệng và bên trên bạn xắt trứng chiên thành dạng sợi rồi bày lên làm tóc cho mặt cười.

5. Món trứng tráng hình trái tim

 

Cách trang trí món trứng hình trái tim này đòi hỏi bạn cầu kì hơn một chút trong khâu tráng trứng. Bạn cần tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng, sau đó chiên lòng đỏ trước rồi mới chiên lòng trắng trứng, sau đó đặt phần lòng đỏ trứng cuộn lại bên trong lòng trắng trứng rồi mới cắt miếng. Sau khi cắt thành từng miếng ngang cuộn trứng, bạn cắt cuộn trứng làm đôi rồi xếp ngược lại với nhau để tạo thành hình trái tim. Bày các trái tim này lên đĩa, kết hợp thêm với ít lá đinh lăng cùng bông hoa từ cà chua, bạn sẽ có món trứng tráng thật ấn tượng mời cả nhà!

Sưu tầm

 Đánh giá của bạn về Cách trang trí món Trứng chiên vừa ngon miệng vừa đẹp mắt


Đang tải... Vui lòng chờ trong giây lát

Có thể bạn quan tâm - Xem thêm nhiều bài viết tại: http://www.bindo.vn/blog/

 

 

X