Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Decal dán kính họa tiết cho mùa Noel 2018

Giáng sinh là một ngày lễ quan trọng trong năm, vì thế mà nhiều cửa hàng lớn nhỏ đều tìm mua decal dán kính để trang trí giúp tăng không khí nhộn nhịp và thu hút khách hàng. Tôi tự làm gợi ý một số loại decal dán kính độc đáo để bạn lựa chọn.

Những mẫu decal dán kính nổi bật mùa noel

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, tinh tế thì đây là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Những mẫu decal này thường mô tả lại hình ảnh ông già noel, những bông tuyết trắng hay người tuyết với đường cắt vi tính sực sắc nét.

Decal dán kính họa tiết cho mùa Noel 2018 1

Dù không có màu sắc rực rỡ và bắt mắt như các loại decal màu khác nhưng chúng lại đem đến vẻ đẹp sang trọng cho cửa hàng của bạn.

Nếu bạn lo lắng về độ nổi bật của cách trang trí này thì bạn có thể kết hợp thêm đèn led, chắc chắn không ai có thể bỏ qua khung cảnh như mơ này. Nó sẽ dễ dàng trở thành tâm điểm để thu hút khách hàng dù là lúc trời sáng hay tối.

Decal dán kính họa tiết cho mùa Noel 2018 2

Decal dán kính với các dòng chữ typography như “Merry Christmas”, “Happy New Year”,… chưa bao giờ hết hot. Mỗi ngày lại có những mẫu chữ mới ra đời, không cầu kỳ nhưng lại cực hấp dẫn và đẹp mắt.

Các dòng chữ thường được kết hợp cùng các hình biểu tượng cho Giáng sinh độc đáo, như hộp quà, cây kẹo, quả chuông, cây thông, bông tuyết,… Sự kết hợp hài hoà này tạo nên những mẫu decal bắt mắt, cũng như lời chúc ý nghĩa đối với khách hàng của bạn.

Decal dán kính họa tiết cho mùa Noel 2018 3

Tạo cảm giác như bạn đang treo các đồ vật biểu tượng cho ngày Giáng sinh là một hiệu ứng cực hay của mẫu decal này. Những chiếc tất nhiều màu sắc hay những chiếc chuông, vòng nguyệt quế, cây thông,… được thiết kế độc đáo.

Xem thêm: Làm không gian thêm ấn tượng với mẫu decal dán kính trang trí

Với mẫu decal này, bạn cần dán chúng từ mép trên của cửa hàng để tạo cảm giác chân thật nhất. Hình ảnh này sẽ đem đến cho khách hàng của bạn sự bất ngờ thú vị.

Decal dán kính họa tiết cho mùa Noel 2018 4

Cửa hàng của bạn không sử dụng ô kính display, hay cửa kéo. Vì vậy bạn băn khoăn về việc “chia” một mẫu decal thành hai phần dán lên hai cánh cửa. Trên thị trường có rất nhiều mẫu decal dán kính hai cánh, được thiết kế sẵn cho bạn khỏi phải đau đầu.

Những thiết kế này thường mang tính chất đối xứng tạo cảm giác ấm cúng. Ngoài ra chúng còn thường có màu sắc rực rỡ và bắt mắt. Hoặc có thể một bên cánh hình trang trí và bên còn lại là những chữ chúc mừng đặc trưng của ngày Giáng sinh.

Decal dán kính họa tiết cho mùa Noel 2018 5

Decal dán kính có thể thay thế rất nhiều các phụ kiện phức tạp khác trong ngày Giáng sinh mà vẫn đem lại vẻ đẹp thẩm mĩ cao.

Decal dán kính họa tiết cho mùa Noel 2018 6

Đồng thời chúng có thể được sử dụng dễ dàng và gỡ bỏ nhanh chóng không để lại vết ố hay những bẩn lên kính. Tôi tự làm có cung cấp tất cả các loại decal trang trí Noel thêm rực rỡ. Không chỉ có màu sắc độc đáo, Bindo luôn đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon