Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa

Cập nhật ngày: 09/08/2016 16:59:04

Trong nhiều bài giới thiệu chúng tôi thường tập hợp nhiều khung hình về giấy dán tường 3d trong một chủ đề thống nhất nhằm giúp bạn có cái nhìn đồng bộ và tổng quát về xu hương màu sắc và thiết kế chung.

Đó là cách để có thể đánh giá chung nhất về ấn tượng mà nó mang lại từ đó đưa ra những quyết định lựa chọn cho riêng mình.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu giấy dán tường tinh tế phong cách Trung hoa

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 1

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 2

Mỗi phong cách đều có sự thiết kế khác nhau về tính thẩm mĩ, màu sắc, họa tiết và phù hợp với một tông nội thất nhất định.

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 3

Bạn đã biết đến các bộ sưu tập mà chúng tôi giới thiệu: giấy dán tường “mộc”, mang phong cách Mĩ La tinh, sáng tạo với các chức năng khác biệt ngoài chức năng dán tường.

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 4

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 5

Giấy dán tường mang phong cách Trung hoa không có nguồn gốc Trung hoa, đó là điều dễ hiểu, thiết kế các là do các nhà phân phối, hơn nữa cùng với việc mà chúng không được chào đón mặn mà do hạn chế về chất lượng thì lí giải trên hoàn toàn có ích.

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 6

Nó tập hợp những mẫu mang phong cách tinh tế, nhẹ nhàng, bí ẩn. Họa tiết rất đơn sơ giản dị nhưng do sự phối hợp tài tình của màu sắc mà chi tiết nho ấy lại nổi bật.

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 7

Và trở thành điểm nhấn chính của bức tranh khiến không gian có phần hoải cổ, êm dịu mà kiêu sa.

Xem thêm: Mẫu giấy dán tường 3d - bạn đã biết

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 8

Những mẫu thiết kế giấy dán tường đẹp đẽ này thể hiện sự hoành tráng tinh tế ảnh hưởng của Trung Hoa, có hình ảnh hoa đào nở rộ, chim chóc, bướm cùng các các đề can bông lớn.

Đẹp lộng lẫy với giấy dán tường phong cách Trung Hoa 9

Về tính năng, không khác gì so với tính năng của các loại sản phẩm khác, cùng với hình thức hoàn hảo, các mẫu này hứa hẹn trở thành một xu thế trong thời gian gần nhất.

Hy vọng với những gợi ý về cách chọn giấy dán tường trên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn hợp lí để làm đẹp không gian tươi mới của mình.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon