Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp

Mẫu giấy dán tường 3d Hàn quốc là một cái tên quen thuộc trên thị trường nội thất Việt Nam với nhiều đặc tính tốt mà chất lượng lại phải chăng. Có kết cấu tốt vì thế có khả năng chịu nhiệt và chống bám bẩn với cả phòng bếp.

Tham khảo một số mẫu giấy dán tường 3d cho nhà bếp

Với kết cấu 3 lớp giấy khác nhau, dù khi bạn cầm trên tay chỉ là một tấm mỏng dính, nhưng có những công dụng ưu việt phù hợp với môi trường của phòng bếp.

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 1

Phòng ăn hay căn bếp thường nằm chung trong một không gian và với đặc điểm là thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, có độ ẩm hay tiếp túc với những ma sát nhất định trong quá trình sinh hoạt. Vì thế loại sản phẩm cần đạt được những yêu cấu để vượt qua những yếu tố bất lợi của môi trường này.

Giấy dán tường hàn quốc 3d là lựa chọn tốt cho những gia đình mong muốn có một không gian đẹp với tuổi thọ lên tới 10 năm.

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 2

Với các hình ảnh đẹp mắt, công nghệ in ấn tốt đem lại sự sinh động và bền bỉ theo thời gian. Lớp giấy của ngoài cùng có độ cứng nhất định chống ẩm và trầy xước ở mức độ tương đối tốt. Lớp ở giữa sẽ giữ màu và mực in.

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 3

Những phong cách 3d có rất nhiều kiểu phong phú, khiến cho sản phẩm trở thành một mặt hàng nội thất có uy tín trên thị trường phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, còn có thể sử dụng được ở trong nhà tắm nữa. Nhưng mép ghép khít lại với nhau rất chắc chắn không sợ bị bong ra theo thời gian.

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 4

Bên cạnh đó, đem lại những ấn tượng mạnh mẽ bởi những hình ảnh kích thích thị giác. Từ một bức tường trơ trọi trở thành khung hình có chiều sâu mà vẫn đảm bảo có sự hài hòa với nội thất thật tuyệt.

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 5

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 6

Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp với giấy dán tường giá rẻ

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 7

Giấy dán tường hàn quốc 3d với nhiều mẫ mã đa dạng như: giả gạch, bê tông, gỗ, da bóng, cây cối hoa lá, thậm chí là những loại hình ảnh nghệ thuật chất lượng cao thể hiện cả một câu chuyện sinh động.

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 8

Giấy dán tường hàn quốc 3d chịu nhiệt tốt dùng cho nhà bếp 9

Những mẫu giấy này thích hợp nhất cho những ai yêu thích sự phá cách, trẻ trung, hoặc những mẫu hình đương đại. Không chỉ dành cho những không gian hiện đại mà dòng sản phẩm này còn riêng cho không gian cổ điển vô cùng sang trọng.

Bạn có thể liên hệ với những nhà phân phối chính hãng để biết thêm chi tiết về loại sản phẩm đẹp mắt này. Chúc mọi người thành công khi trang trí ngôi nhà của mình với những mẫu giấy dán tường 3d cực hót.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon