Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho phòng bếp

Một căn nhà đẹp không thể bỏ qua không gian phòng bếp. Để trang trí được không gian phòng bếp đẹp nhiều người đã sử dụng giấy dán tường.

Làm thế nào để lựa chọn những mẫu giấy dán tường phù hợp với căn bếp nhà bạn. Dưới đây là chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giấy dán tường đẹp cho không gian phòng bếp của mình.

Cùng Bindo tham khảo loại vật liệu giấy dán tường cho căn bếp

1. Chất liệu giấy dán tường

Với không gian trang trí bếp, là nơi mà chúng ta trổ tài nấu nướng, là nơi thường xuyên đun nấu, vì thế việc dầu mỡ, bụi bẩn bắn ra ngoài là điều không thể tránh khỏi. Vì thế, khi chọn giấy dán tường cho phòng bếp thì bạn nên chọn loại có chất liệu dày, có tráng một lớp nilon để bảo vệ tường nhà bạn.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho phòng bếp 1

Trong số các loại giấy dán tường hiện nay, loại giấy dán tường có thể chống được ẩm mốc, khả năng chịu nhiệt cao đó là giấy dán tường Ý hay của Hàn Quốc. Với loại giấy dán tường giá rẻ này thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi vệ sinh.

2. Màu sắc theo phong thủy

Phòng bếp cũng là nơi khá quan trọng trong căn nhà bạn, vì thế khi chọn giấy dán tường các bạn cũng nên để ý tới phong thủy. Màu sắc giấy dán tường phòng bếp phù hợp với phong thủy nhà bạn như sau:

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho phòng bếp 2

Nếu phòng bếp nhà bạn hơi hẹp thì bạn có thể chọn loại giấy dán tường màu sáng, không nên giấy dán tường có màu tối hoặc xám. Ngược lại, với không gian rộng bạn có thể chọn màu sậm.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho phòng bếp 3

Để tạo cho không gian phòng bếp rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ các bạn nên chọn màu giấy dán tường là màu xanh, màu ghi, màu sữa…

Xem thêm: Thiết kế trang trí phòng bếp ngày tết

3. Họa tiết giấy dán tường

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho phòng bếp 4

Giấy dán tường phòng bếp thì bạn nên chọn loại có hoa văn mang hình ảnh như dụng cụ đồ bếp, những món ăn ngon để tạo cảm hứng nấu ăn, hoặc có thể là cảnh rừng, màu xanh của trời để tạo cảm giác thoải mái, thỏa sức trổ tài trong nấu nướng.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường cho phòng bếp 5

Chúc các bạn thành công với cách trang trí bếp của mình nhé!


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon