Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách theo phong thủy

Phòng khách được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Vậy cách lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách như nào để phòng khách toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo yếu tố bền, đẹp theo thời gian.

Chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách để hài hòa với không gian

Đây là yếu tố quan trọng nhất để làm cho phòng khách trở nên đẹp lộng lẫy trong mắt chủ nhà và khách viếng thăm.

Phòng khách mang kiến trúc hiện đại chọn loại sàn nhựa giả gỗ cao cấp hèm khóa hoặc dán keo độ dày 3 – 4mm, có màu sắc tươi sáng, hoa văn tinh tế. Có thể lựa chọn loại vân gỗ sáng màu hoặc vân đá họa tiết đơn giản

Phòng khách mang kiến trúc cổ điển thì có thể chọn loại sàn nhựa giả gỗ cao cấp màu trầm, hoa văn nhỏ tạo vẻ cổ kính, sang trọng nhưng vô cùng ấm cúng.

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách theo phong thủy 1

Phòng khách thường rất ít đồ nội thất, chỉ có một vài đồ cần thiết như bàn ghế hay kệ tivi. Chọn sàn nhựa có màu sắc tương phản với các vật dụng để tạo sự nổi bật, thu hút tầm nhìn người xem

Nếu các đồ vật sang trọng thì nên chọn loại sàn nhựa giả gỗ hèm khóa cao cấp để ngang tầm và để thấy rõ sự đẳng cấp trong căn phòng.

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách theo phong thủy 2

Phòng hẹp mà thiếu sáng thì nên chọn sàn nhựa giả gỗ màu sáng, hoa văn to, thanh nét. Có thể chọn sàn nhựa giả gỗ dán keo cao cấp, tạo cảm giác nhẹ nhàng khi di chuyển.

Phòng rộng, nhiều ánh sáng dùng sàn nhựa giả gỗ màu trầm, hoa văn mảnh nét sẽ thu nhỏ không gian tạo cảm giác ấm cúng cho khách đến chơi nhà. hoặc nếu bạn muốn extra thêm không gian thì chọn gam màu sáng sẽ biến phòng khách nhà bạn thành một đại sảnh sang trọng.

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách theo phong thủy 3

Phòng rộng, ít ánh sáng nên lắp sàn nhựa giả gỗ hèm khóa sẽ thu hẹp không gian, tạo cảm giác chắc chân khi di chuyển, màu sắc tươi sáng làm không gian thêm tươi mới.

Xem thêm: Bí quyết chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách

Chọn sàn nhựa giả gỗ để ai xem cũng thích nhưng cũng phải để ai xem cũng thấy hình ảnh chủ nhà trong đó. Hãy giữ cái tôi một chút trong khi chọn sàn nhựa giả gỗ để tạo nên không gian mang đậm tính cách cá nhân nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại sang trọng.

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách theo phong thủy 4

Bạn mang phong cách cổ điển thì chọn vân gỗ màu trầm, phong cách hiện đại có thể chọn vân thảm màu sáng.

Yếu tố phong thủy mang đậm tính khách quan, không phải theo ý thích mà là phải theo một quy luật để mang lại tài khí cho gia chủ.

Lựa chọn sàn nhựa giả gỗ cho phòng khách theo phong thủy 5

Nếu bạn mệnh mộc thì nên chọn loại sàn nhựa giả gỗ vân gỗ dán keo, màu sắc tươi sáng hay trầm đều được.

Và để lựa chọn được sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tphcm chính hãng, tốt, chất lượng bạn cần chú ý tới nhãn mác, xuất xứ, địa chỉ phân phối sản phẩm.


 

 

Phone call icon