Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng

Nhà bếp là nơi mọi người sum vầy bên mâm cơm cùng nhau thưởng thức những món ăn, giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi của công việc, học tập….Vì thế nhiều gia đình luôn tuyển chọn những mẫu thiết kế nhà bếp đẹp với nhiều phong cách mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Bài viết này, Bindo tuyển tập những mẫu thiết kế trang trí bếp đẹp cho mọi người tham khảo với các phong cách khác nhau.

Thiết kế nhà bếp đẹp phong cách hiện đại

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 1

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 2

Mẫu nhà bếp hiện đại theo kiểu dáng chữ L giúp gia đình có thêm không gian lưu trữ và bảo quản đồ dung, với các đường nét vuông vắn, tinh tế đem lại sức cuốn hút kỳ lạ cho không gian phòng bếp.

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 3

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 4

Ngày nay, các mẫu nhà bếp thường được thiết kế với 2 gam màu đen trắng đối lập nhưng lại tạo nên được điểm độc đáo và thông thoáng cho căn phòng bếp.

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 5

Từng chi tiết của căn bếp đều được thiết kế tạo nên được điểm nhấn thú vị mà không phải mẫu thiết kế nào cũng mang lại được điều đó.

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 6

Mẫu thiết kế nhà bếp đẹp phong cách tân cổ điển

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 7

Nhà bếp theo phong cách tân cổ điển thường chú trọng đến những hoa văn, đường nét, họa tiết uốn lượn tạo điểm nhấn cho bộ tủ.

Đa phần những mẫu thiết kế nhà bếp đẹp theo phong cách tân cổ điển sang trọng, lịch lãm thường dùng cho các căn biệt thự.

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 8

Sử dụng màu sắc trầm ấm của gỗ tự nhiên tạo nên sự sang trọng nhưng lại không kém phần ấm cúng.

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 9

Thiết kế nhà bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Những đường nét, hoa văn trên mặt cánh tủ được thiết kế tỉ mỉ làm tăng sự sang trọng cho không gian bếp.

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 10

Tông màu trắng chủ đạo đem lại sự thông thoáng, tránh sự u tối trong căn phòng bếp cùng với sự tô điểm của sắc vàng ấm áp của đèn thả trần đem lại sự ấm cúng cho không gian.

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 11

Muôn kiểu thiết kế nhà bếp đẹp sang trọng 12

Không gian phòng bếp cũng đóng một vai trò không hề nhỏ, giúp lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời bên mâm cơm gia đình của mỗi thành viên.

Hi vọng bạn sẽ chọn được kiểu thiết kế nhà bếp đẹp và ưng ý nhất!


 

 

Phone call icon