Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng

Cập nhật ngày: 04/11/2016 22:28:32

Để trang trí phòng khách đẹp không chỉ nhờ sự kết hợp tinh tế của các món đồ nội thất, mà còn ở vật dụng làm đẹp cho ngôi nhà. Trong đó tất nhiên, không thể thiếu việc sáng tạo cho tường nhà thêm nổi bật và gây ấn tượng mạnh.

Phòng khách với các điểm nhấn phá cách

Bố cục hài hòa, nội thất tinh tế, màu sắc hoàn hảo và tất nhiên trang trí sẽ là điều không thể thiếu để tạo nên một không gian đẹp mắt. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí thì có lẽ trang trí tường nhà sẽ là cách gợi ý hay và ít tốn kém nhất mà nên xem xét thay vì tính tới việc mua những bình hoa, đèn, ghế sofa đắt tiền.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 1

Hẳn sẽ thấy ở không gian này vô cùng nổi bật và độc đáo. Bạn có thể chọn mua loại gạch một màu như thế sau đó gắn so le chồng các viên gạch với nhau lên tường. Hoặc các miếng xốp sau đó phết sơn lên, nhưng hiệu ứng của sẽ kém đẹp mắt hơn.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 2

Bức tường này được tạo thành hình vảy cá đa sắc màu từ những viên đá nhân tạo. Rất dễ dàng để phối cho phòng khách nhà bạn mà khỏi lo tới việc bài trí thêm các món phụ kiện khác nữa.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 3

Nếu khéo tay và biết vẽ, vậy thì tại sao không thử biến tấu với chính bức tường nhà mình? Chỉ đơn giản là vài bông hoa màu sáng trên nền ghi nhạt cũng đủ làm phòng khách đẹp mắt hơn rất nhiều rồi.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 4

Ngôi nhà sẽ sang trọng với các gam đậm. Tấm thảm lông màu kem nổi bật trên sàn nhà đen, bộ ghế sofa bọc nệm nhung với những tông này tạo ấn tượng mạnh về thị giác.

Hay chẳng kỳ công, bạn chỉ cần kiếm nhánh cây rồi treo nó lên để trang trí tường và bạn sẽ thấy nó cũng nghệ thuật chẳng kém món đồ đắt tiền đâu.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 5

Những hình vuông màu bạc và đen được xâu thành các chuỗi dây bằng nhau và treo lên tấm bảng, sẽ vô cùng nổi bật nhờ điện hắt xuống hay khi ánh sáng bên ngoài chiếu vào.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 6

Với miếng kim loại phồng láng bóng đủ kích thước được đặt tự do cũng sẽ vô cùng độc đáo, Không chỉ là vật trang trí, hình ảnh ở các góc phòng cũng có thể dễ dàng xuất hiện.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 7

Tiếp tục là một hiệu ứng tương phản. Những chiếc gương tròn với đủ kích cỡ được gắn nổi trên bề mặt tường. Giờ thì bạn khỏi lo phải chạy vào phòng mới có gương để soi nhé.

Xem thêm: Cách tạo điểm nhấn để phòng khách thêm sống động

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 8

Xu hướng sử dụng các hình khối hình học vào trong thiết kế nội thất ngày càng được áp dụng phổ biến. Và tất nhiên, đừng gạt sự lựa chọn đơn giản mà hiệu quả này ra khỏi những lựa chọn trang trí tường của bạn.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 9

Những hình tam giác được xếp với nhau tạo thành hình thoi, lục giác v.v..., kết hợp gam màu pastel nổi bật trên nền trắng.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 10

Hay nếu nhà bạn mang sắc trầm, thì cũng có thể kết hợp những tông này với nhau, tạo các hình khác thay vì chỉ các mẫu như thế này.

Tạo điểm nhấn cho bức tường phòng khách ấn tượng 11

Nếu tường là màu trắng, gam chủ đạo của phòng khách cùng tông, vậy thì chẳng cần phải bận tâm hay cầu kỳ tô, chỉ cần vẽ nguệch ngoạc các hình khối thôi là đủ độc đáo và ổn rồi. 

 

Phone call icon