Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Theo bạn phòng bếp có nên lát sàn nhựa giả gỗ không

Chuyên cung cấp, thi công sàn nhựa giả gỗ, cam kết kết giá rẻ, chất lượng, bảo hành dài hạn. Tư vấn ván sàn cho phòng bếp, Vị trí phòng bếp có nên lát sàn gỗ không?. Kính mời quý khách tham khảo bài viết sau:

Tư vấn lót sàn cho phòng bếp

Phòng bếp là nơi nấu nướng, sinh hoạt hàng ngày cho mỗi gia đình. Là vị trí thường xuyên sử dụng nấu nướng, là nơi luôn phải tiếp xúc với “Dầu, mỡ, mắm muối, nước”. Do đó phòng bếp trước khi lát gỗ thì cần phải cân nhắc thật kỹ.

Theo bạn phòng bếp có nên lát sàn nhựa giả gỗ không 1

Đối với phòng bếp, nếu bạn sử dụng sàn gỗ thì ta cần lựa chọn loại chất lượng, khả năng chống nước, bề mặt có độ chống xước cao. Có thể nói riêng đối với vị trí phòng bếp ta cần phải sử dụng loại sàn nhựa giả gỗ để dễ lau chùi.

Vì là nơi liên tục phải tiếp xúc với nước nên sử dụng gạch cũng là giải pháp tốt. Tuy nhiên, người sử dụng sẽ không thấy hài lòng khi sử dụng gạch, vì gạch luôn có bề mặt lạnh lẽo, đặc biệt về mùa nồm gạch luôn bị bốc hơi nước bề mặt, sử dụng khá khó chịu.

Theo bạn phòng bếp có nên lát sàn nhựa giả gỗ không 2

Còn bề mặt gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, thì luôn cho cảm giác sử dụng thân thiện, người đứng thao tác nấu nướng không bị lạnh chân, bề mặt sàn gỗ luôn khô giáo và sạch sẽ. Để giữ vệ sinh cho sàn gỗ tốt hơn bạn nên sử dụng một tấm thảm to, vệ sinh và thay thế khi tấm thảm bẩn.

Xem thêm: Sử dụng sàn nhựa giả gỗ cho phòng tắm sang trọng

Phòng bếp là nơi nấu nướng của gia đình, là vị trí khá quan trọng của không gian trong nhà. Do đó phòng bếp cần trang trí nội thất đẹp, sắp xếp các đồ vật gọn gàng, ngăn nắp, hợp theo phong cách thiết kế.

Theo bạn phòng bếp có nên lát sàn nhựa giả gỗ không 3

Phòng bếp của không gian nhà liền kề, biệt thự, nhà phối hoặc chung cư cao tầng đều có một mục đích là phục vụ công tác nấu nướng hàng ngày. Cho nên ta cần bài trí các vật dụng sao cho phù hợp với diện tích của từng phòng bếp.

Theo bạn phòng bếp có nên lát sàn nhựa giả gỗ không 4

Vị trí phòng bếp có nên lát sàn gỗ không, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sàn nhựa giả gỗ, không nên sử dụng sàn gạch. Vì sàn gỗ luôn mang lại cảm giác sạch sẽ, ấm áp. Sàn gỗ cũng có nhiều ưu điểm hơn sàn sạch nhiều.

Tuy nhiên tại vị trí này, bạn phải cân nhắc và lựa chọn sàn có chất lượng tốt nhất. Tránh sử dụng các loại sàn kém chất lượng.


 

 

Phone call icon