Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Trang trí hoa tươi cho nhà bếp đẹp và tươi sáng

Nếu phòng bếp của bạn có cửa sổ kính thì sẽ tuyệt vời để khoe nhiều loại hoa đủ sắc màu khác nhau dưới ánh nắng ban ngày. Hãy làm mới bằng cách sử dụng hoa trong trang trí bếp sẽ giúp cho bữa ăn của gia đình thêm ngon miệng với một số gợi ý sau.

Căn bếp trở nên bừng sáng nhờ hoa tươi

Bạn đã bao giờ thử đặt lọ hoa lay ơn làm bằng kim loại ngay bếp nấu chưa? Hãy thử làm điều này chắc chắn phòng bếp sẽ tỏa sáng và tràn ngập hương thơm, bên cạnh đó hoa lay ơn rất dễ tìm vì chúng có quanh năm.

Trang trí hoa tươi cho nhà bếp đẹp và tươi sáng 1

Nếu nhà bạn có trồng hoa hồng hay đơn giản bạn thích chúng thì tại sao không đặt ngay phía dưới tủ bếp một lọ hoa hồng thủy tinh nhỏ xinh thơm ngát mùi hương.

Trang trí hoa tươi cho nhà bếp đẹp và tươi sáng 2

Trang trí hoa tươi cho nhà bếp đẹp và tươi sáng 3

Nếu phòng bếp của bạn có cửa sổ kính thì sẽ tuyệt vời để khoe nhiều loại hoa đủ sắc màu khác nhau dưới ánh nắng ban ngày.

Trang trí hoa tươi cho nhà bếp đẹp và tươi sáng 4

Kết hợp với một số trái cây cùng màu với hoa cũng là một ý tưởng đầy sáng tạo mang đến cái nhìn rất hiện đại cho phòng bếp.

Xem thêm: Cách hạ nhiệt phòng bếp trong những ngày nắng gắt

Trang trí hoa tươi cho nhà bếp đẹp và tươi sáng 5

Tuy nhiên vẫn có sự lựa chọn khác để trang trí hoa trong phòng bếp đó là hãy chọn một chậu hoa nhỏ đã nở bông và đặt cạnh mặt bếp.

Trang trí hoa tươi cho nhà bếp đẹp và tươi sáng 6

Trang trí hoa tươi cho nhà bếp đẹp và tươi sáng 7

Lưu ý màu sắc của hoa phải hài hòa với màu sơn của tủ, kệ phòng bếp, điển hình như tại không gian này màu vàng là gam màu chủ đạo nên ta có thể chọn lọ hoa hướng dương để trang trí tại đảo bếp.


 

 

Phone call icon