Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Xốp dán tường 3d giả gạch màu hồng cực hot năm 2018

Xốp dán tường 3d giả gạch màu hồng thường được dùng cho phòng ngủ, hay làm điểm nhấn, phối cùng màu trắng rất ăn ý. Với kích thước 70*77 cm , 1 m2 tường chỉ cần đến 2 tấm. Mặt sau đã có sẵn lớp keo chuyên dụng nên việc thi công trở nên dễ dàng.

Xốp dán tường 3d giả gạch nổi bật cho nhà bạn

Tấm xốp dán tường 3d có thể dùng dán cho phòng ngủ, văn phòng làm việc hoặc sp , thẩm mỹ viện, shop thơi trang. Như bên dới là 1 thẩm mỹ viện đã sử dụng xốp của xaviashop - trông bắt mắt quá phải không. Bên ngoài còn lung linh hơn nhiều ạ.

Xốp dán tường 3d giả gạch màu hồng cực hot năm 2018 1

Đối với tình yêu, màu hồng thể hiện sự lãng mạn. Nó gần như là một màu danh riêng cho con gái, cho những gì nhẹ nhàng nhất. Màu hồng luôn mang lại sự bồng bềnh, huyền ảo, đẹp và không có thật.

Những người thích màu hồng là những người sống đầy lãng mạn. Họ coi cuộc sống như một cuốn tiểu thuyết, một bộ phim. Họ là những người mỏng manh, yếu đuối, dễ vấp ngã nhưng cũng dễ đứng lên. Bởi họ luôn nhìn đời bằng một màu hồng mộng mơ, luôn có niềm tin vào cuộc sống.

Xốp dán tường 3d giả gạch màu hồng cực hot năm 2018 2

Xem thêm: Giải thoát cơn khát màu hè với xốp dán tường giá rẻ Bindo

Màu hồng cuốn hút .Chà, các chuyên gia phong thủy khuyến nghị không nên dùng màu hồng trong phòng thủy phòng ngủ, dù nó tượng trưng cho tình yêu, cho hôn nhân hạnh phúc. Nhưng nếu bạn là con gái, tuýp phụ nữ điệu đàng thì hãy mạnh dạn áp dụng.

Xốp dán tường 3d giả gạch màu hồng cực hot năm 2018 3

Nó sẽ giúp vợ chồng thân thiện, hài hòa với nhau hơn, không nảy sinh mâu thuẫn quá đá. Ấy thế nhưng, đừng để cả căn phòng toàn màu “hường” đấy nhé. Nên tô điểm cho nó bằng những phụ kiện, đồ trang trí đáng yêu, thanh lịch để "lách luật" thuật phong thủy màu sắc hài hòa.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon