Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Decal dán kính

Decal dán kính phòng tắm

: 22 sản phẩm

Kinh nghiệm chọn decal dán kính phòng tắm

Lựa chọn decal dán kính phòng tắm cần có nhiều kinh nghiệm và sự đầu tư kỹ lưỡng. Đây là nơi tiếp xúc thường xuyên với nước hàng ngày nên rất dễ bong tróc nếu chất lượng giấy dán kém chất lượng. Đặc biệt là nếu dán quá kín ở những không gian phòng tắm nhỏ sẽ mang đến sự bức bí. Phòng tắm cũng là một trong những nơi đầu tư trang trí để tạo sự thoải mái khi tắm. Vì thế hãy dành thời gian để nghiên cứu các kinh nghiệm chọn giấy dán kính mà Bindo chia sẻ ở nội dung bên dưới nhé.

Tại sao nên chọn decal dán kính phòng tắm

Decal dán kính phòng tắm 1

Vật liệu bằng kính cường lực được sử dụng thay cho tường xi măng truyền thống. Vật liệu này mang đến diện tích phòng tắm rộng hơn, thiết kế hiện đại hơn. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là nhìn được xuyên suốt. Sự ra đời của decal dán kính phòng tắm với nhiều họa tiết khác nhau chính là cứu cánh tốt nhất cho những tấm kính trong suốt này. Đặc biệt là còn mang đến hiệu ứng thẩm mỹ cao cho phòng tắm. Với decal dán kính phòng tắm bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:

  • Tạo sự riêng tư cho phòng tắm và che chắn ở những vị trí cần thiết để tạo sự thông thoáng, tối ưu hóa không gian.
  • Thực hiện nhanh chóng, nhiều hoa văn họa tiết để lựa chọn giúp chủ nhân thể hiện các ý đồ và quan điểm nghệ thuật của mình.
  •  Bảo vệ kính cường lực giúp tăng độ an toàn của cửa kính.
  • Bảo vệ người sử dụng tránh những chấn thương khi vỡ cửa kính. Các hạt kính cường lực sẽ bám vào giấy dán kính mà không rơi ra khắp nơi.

Các kinh nghiệm chọn decal dán kính phòng tắm

Trường hợp phòng tắm sử dụng kính trong suốt

Phòng tắm sử dụng kính trong suốt không thể che chắn tầm nhìn và hoàn toàn không có sự riêng tư. Việc dán kính decal là điều hiển nhiên ngay sau khi phòng tắm được thiết kế và xây dựng.

Trong trường hợp này bạn sẽ phải chọn 1 trong 2 phương án là giấy dán kính mờ hoặc decal dán kính phòng tắm 2 lớp. Mỗi phương án đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Decal dán kính che mờ phòng tắm

Decal dán kính mờ cho phòng tắm mang đến ưu điểm là chi phí thấp, ánh sáng có thể xuyên qua dễ dàng nhưng hạn chế tốt tầm nhìn. Tuy nhiên, hình thể của người đứng bên trong phòng tắm sẽ có thể hiển thị rõ thông qua những loại giấy dán này. Mức độ riêng tư sẽ không thể đảm bảo hoàn toàn.

Dán 2 lớp decal cho phòng tắm kính cường lực

Phương án này sẽ đảm bảo quyền riêng tư hoàn toàn. Sẽ không có bất cứ hình ảnh mờ nào từ cơ thể của bạn được nhìn thấy khi nhìn từ bên ngoài vào. Đặc biệt là tăng độ thẩm mỹ cho những người nhìn từ bên trong lẫn bên ngoài. Tuy nhiên chi phí của chúng sẽ cao gấp đôi những loại decal dán kính phòng tắm thông dụng.

Decal phòng tắm mờ có cách điệu

Bạn sẽ không dán hết toàn bộ vách kính phòng tắm mà sẽ dán mờ ở phần chính giữa. Phần này sẽ tương đương với những bộ phận nhạy cảm của cơ thể. Phần cao trên 1m55 đến 1m60 sẽ để trống kính trong để tạo sự thông thoáng. Phần dưới chân kính sẽ cắt từng đường dọc dán ngang để tạo sự thoải mái về không gian.

Trường hợp phòng tắm đã sử dụng kính mờ

Phòng tắm đã sử dụng kính mờ để tạo sự riêng tư nhưng bóng mờ của người tắm khiến cảm giác mất tự nhiên thì bạn có thể kết hợp thêm các phương án decal dán kính sau:

Chọn decal có hoa văn trang trí

Decal dán kính phòng tắm 2

Decal có hoa văn trang trí sẽ hạn chế được tầm nhìn của người bên ngoài vào người đang tắm. Vô tình họ sẽ chú trọng vào họa tiết hơn. Đặc biệt gia chủ cũng có thể chọn lựa các hoa văn mà mình thích với nhiều họa tiết và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên khi kính đã phủ mờ thì việc chọn decal có độ bám chắc cũng khó khăn hơn. Bạn nên chọn bên không nhám để dán decal nhé.

Dán thêm decal phòng tắm mờ

Phủ mờ thêm một lớp sẽ giúp phòng tắm được gia tăng độ phủ mờ cao hơn. Đây cũng là cách tiết kiệm chi phí nhất. Chúng thích hợp với những người đã phủ mờ kính phòng tắm nhưng không lường trước được hiệu ứng bên trong phòng tắm khi đi vào sử dụng.

Đơn vị cung cấp Decal dán kính phòng tắm uy tín

Decal dán kính phòng tắm 3

Decal dán kính phòng tắm cần được đảm bảo về chất lượng để tránh hiện tượng bong tróc trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là phải có độ bền, không phai màu và đẹp theo thời gian. Giá thành của giấy dán kính rẻ, chất lượng cao không đâu tốt bằng Bindo.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại giấy dán tường kính, vách ngăn, phòng tắm với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Liên hệ trực tiếp với Bindo hoặc truy cập website để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn chuyên nghiệp nhất:

 ➤ Chi nhánh Bình Tân: 298/11 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM. Điện thoại: 0969.537.990

 ➤ Chi nhánh CMT8: 609/21 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM. Điện thoại: 0949.375.775

 Website: https://www.bindo.vn

 Fanpage: https://www.facebook.com/bindo.vn/

 

 

 

 

Phone call icon