Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Decal dán kính

Dán kính phòng thờ

: 15 sản phẩm

Chia sẻ kinh nghiệm chọn decal dán kính phòng thờ đẹp, trang nghiêm

Decal dán kính phòng thờ phải đảm bảo được các tiêu chí đẹp, tinh tế và tôn nghiệm. Rất nhiều người hiện nay đang bối rối và chưa có kinh nghiệm chọn giấy dán kính phòng thờ. Đặc biệt lĩnh vực này lại thuộc về các cặp đôi là vợ chồng trẻ nhiều hơn khi họ thiết kế nhà theo lối hiện đại và có nhiều kính cường lực. Vách ngăn phòng thờ và một số vị trí của phòng thờ sẽ bằng kính. Để dán kính cường lực và tạo sự trang trọng, tối ưu hóa không gian phòng thờ hãy cùng Bindo tham khảo nội dung bên dưới nhé.

Kinh nghiệm chọn decal dán kính phòng thờ

Dán kính phòng thờ 1

Đây là nơi trang nghiêm, nên lựa chọn các loại mẫu decal dán kính đảm bảo không ảnh hưởng đến sự thiêng liêng của nơi thờ cúng gia tiên. Không chọn các hình ảnh lòe loẹt, các họa tiết quá hiện đại.

Có thể chọn giấy dán kính phòng thờ theo vị trí phòng thờ. Phòng thờ hướng Bắc nên chọn giấy dán kính có họa tiết màu vàng. Phòng thờ hướng Đông nên chọn giấy dán kính có màu đỏ. Ngoài ra, có thể chọn màu sắc họa tiết của decal dán phòng thờ theo tuổi của gia chủ.

Hạn chế các họa tiết trái tim, ngôi sao, thần tình yêu, nụ hôn… Các hình ảnh không mang tính uy nghiêm thiêng liêng hãy loại bỏ. Có thể chọn các họa tiết tinh tế, bông sen, hoa có màu nhẹ nhàng. Hồng, cam, tím không nên là những màu lựa chọn. Nên chọn các màu trung tính như xám, nâu, kem…

Có thể kết hợp decal dán kính phòng thờ và tranh treo để tạo nên sự hài hòa. Hiện nay cũng có một số loại giấy dán kính có thể thiết kế theo hình các bức tranh như tùng cúc trúc mai mang đến không gian tuyệt vời.

Một số decal dán kính phòng thờ được ưa chuộng

Dán kính phòng thờ 2

Decal dán kính phòng thờ hiện nay rất đa dạng. Có đến hàng chục loại khác nhau để khách hàng lựa chọn. Dưới đây là những loại giấy dán kính phòng thờ được nhiều người sử dụng nhất:

Decal dán kính vân gỗ

Chúng mang đến sự mộc mạc, thanh tịnh và trang nghiêm hơn cho phòng thờ. Những mẫu decal vân gỗ này còn có khả năng làm dịu bớt ánh sáng từ bên ngoài vào phòng thờ. Decal này cũng có thể thiết kế cắt tạo hình để mang đến những họa tiết bắt mắt.

Decal dán kính đơn sắc

Chẳng hạn như các gam màu trung tính, dán kính mờ màu trắng… Thanh tịnh, an yên nhưng không kém phần thiêng liêng cho phòng thờ. Đặc biệt đối với những gia đình không có không gian tiếp nhận nhiều ánh sáng của tự nhiên nên chọn những màu sắc này.

Màu đỏ và vàng là những màu được chọn để trang trí bàn thờ của người phương Đông. Đây là những gam màu nóng đơn sắc nhưng khi trang trí không tạo nên sự khó chịu và đảm bảo sự trang nghiêm tốt nhất.

Decal dán kính phòng thờ 3D

Dán kính phòng thờ 3

Đây là loại decal dán kính phòng thờ cao cấp được nhiều người lựa chọn. Những hình ảnh 3D sống động sẽ tôn vinh thêm các công trình thờ cúng gia tiên. Có rất nhiều họa tiết được tạo hình chi tiết trên nền decal dán này. Độ bền cao, bám dính tốt và đạt tính thẩm mỹ rất cao.

Decal dán kính phòng thờ Bindo - Cung cấp decal dán kính phòng thờ trang nghiêm, đẹp rẻ!

  Chi nhánh Bình Tân: 298/11 Tân Hòa Đông, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM. Điện thoại: 0969.537.990

  Chi nhánh CMT8: 609/21 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM. Điện thoại: 0949.375.775

 Website: https://www.bindo.vn

 Fanpage: https://www.facebook.com/bindo.vn/

Liên hệ với Bindo để chúng tôi có cơ hội tư vấn và báo giá chi tiết về decal dán kính phòng thờ cho bạn!

 

 

 

Phone call icon