Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

3 mẫu xốp dán tường 3d mới đáng mua tại Bindo

Cập nhật ngày: 04/12/2018 17:12:00

Sản phẩm xốp dán tường 3d được sản xuất theo công nghệ Hàn quốc tiên tiến nhất hiện nay , trong quá trình sản xuất , vật liệu đã được loại bỏ forrmaldehyde và các kim loại nặng nên rất thân thiện môi trường , không ảnh hưởng sức khỏe , đặc biệt dễ sử dung , không mùi.

Sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong nghành trang trí nội thất , với nhiều màu sắc đẹp. Giá thành rất hợp lý so với lợi ích mang lại , ai cũng có thể tự thi công trên nhiều bề mặt khác nhau , khi sử dụng chỉ cần bóc dán.

Mẫu xốp dán tường đang hot tại Bindo

Xốp dán tường 3d vân gỗ ( giả gỗ)

Xốp giả gỗ đang nhận được ngày càng nhiều sự quan tâm, bởi tính thẩm mỹ và vân gỗ như thật khá phù hợp với những thiết kế hiện đại với xu hướng thiên về nội thất gỗ như hiện nay . Khi bước vào không gian trang trí xốp vân gỗ sẽ phân fnaof toát lên vẻ đẹp sang trọng , đẳng cấp của nội thất trong nhà.

3 mẫu xốp dán tường 3d mới đáng mua tại Bindo 1

Tuy nhiên vân gỗ giá thành cũng ngang bằng vân đá , nên 2 mẫu này độ hót ngang nhau tùy theo sở thích thiết kế mỗi người có lựa chọn vân gỗ hoặc xốp giả đá.

3 mẫu xốp dán tường 3d mới đáng mua tại Bindo 2

Xốp dán tường 3d giả da cao cấp

Xốp dán tường giả da thuộc dòng cao cấp , là mẫu được thiết ekes y như da thật , với độ dày lý tưởng 1,3-

Xem thêm: Bindo chỉ bạn cách chọn xốp dán tường theo giới tính

3 mẫu xốp dán tường 3d mới đáng mua tại Bindo 3

Xốp dán tường giả da là dòng sản phẩm cải tiến mới cho ra nhiều mẫu mã đẹp , giá thành đắt hơn tất cả sản phẩm xốp dán nhưng lợi ích , vẻ đẹp sang trọng ngày càng được nheieuf khách hàng đón nhận , tuy mới ra mắt nhưng khá nhiều khách hàng lựa chọn.

Xốp dán tường 3d vân sóng

3 mẫu xốp dán tường 3d mới đáng mua tại Bindo 4

Là mẫu xốp có họa tiết đẹp , bắt mắt , trông sang trọng bậc nhất . thường dùng thi công quán cafe , thẩm mỹ viện , spa , shop thời trang , nhà ở , phòng khách . Tuy nhiên nhược điểm của xốp vân sóng là lớp keo dạng keo 2 mặt nên rất kén tường , khó khăn dán trần , tường ẩm mốc k nên chọn mẫu này.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon