Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Bindo chỉ ban cách chọn xốp dán tường theo giới tính

Hôm nay chuyên mục trang trí nhà chỉ cho các bạn cách chọn xốp dán tường giá rẻ và tiện lời. Cùng với đó là nhu cấu làm đẹp và chọn được mẫu ưng ý tùy theo giới tính của con mình.

Gợi ý chọn xốp dán tường phù hợp với giới tính

Chọn xốp dán tường cho các bé trai

Bindo chỉ ban cách chọn xốp dán tường theo giới tính 1

Bindo chỉ ban cách chọn xốp dán tường theo giới tính 2

Các bé trai tuổi này thường bắt đầu bộc lộ tính cách của mình ,bé thích ăn gì , thích mặc gì, gét con vật nào, thích đồ chơi gì, thích màu gì, bạn có thể dựa vào sở thích để chọn xốp dán tường phù hợp với bé.Chọn các mẫu xốp dán tường mà đa số các bé trai thường chọn như các mẫu có hình ô tô, máy bay, siêu nhân con gấu...

Bindo chỉ ban cách chọn xốp dán tường theo giới tính 3

Xem thêm: Cách chọn xốp dán tường dành cho các bé theo độ tuổi

Chọn xốp dán tường cho các bé gái

Các mẹ khi có con bắt đầu vào giai đoạn này thường muốn làm điệu cho con gái nên đa số các vật dụng của con các mẹ thường chọn các màu hồng, đỏ, tím.. các màu yêu nên các bé cũng đa số thích các màu sắc này.

Bindo chỉ ban cách chọn xốp dán tường theo giới tính 4

Ngoài ra các con còn thường thích các nhân vật công chúa trên phim hoạt hình như Elsa, Anna, nàng tiên cá ... bạn có thể chọn các mẫu xốp dán tường có sự kết hợp giữa màu sắc và các hình mà bé thích chắc chắn bé sẽ rất thích thú với căn phòng siêu dễ thương của mình, các con sẽ tự hào khi khoe với các bạn về căn phòng tuyệt vời của con.

Bindo chỉ ban cách chọn xốp dán tường theo giới tính 5

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều mẫu xốp dán tường dành cho các em bé mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa để trang trí cho căn phòng đáng yêu của các bé, giúp các bé có những giấc ngủ ngon , tạo một môi trường thuận lợi nhất để bé có thể phát triển hoàn thiện.

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bé có một không gian ấm cúng nơi ươm mầm các tài năng , thế hệ tương lai của đất nước.Các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ dưới đây để được tư vấn và lựa chọn mẫu miễn phí tại nhà trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon