Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Bức tường sống động với xốp dán tường 3d trang trí

Chào mừng bạn đến với thế giới trang trí xốp dán tường 3d thân thiện với môi trường. Sản phẩm sẽ tạo thêm nhiều chiều cho bức tường của mình! Những tấm phủ tường 3d này được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường và dễ lắp đặt, cả việc sử dụng tự làm và chuyên nghiệp này đã chứng tỏ là tạo ra vẻ ngoài của một bức tường 3d tuyệt đẹp.

Chọn xốp dán tường 3d ấn tượng cho bức tường đơn điệu

Tấm ốp tường 3d chúng tôi cung cấp một bộ sưu tập các thiết kế tường kết cấu hiện đại và hiện đại. Tấm tường 3d với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, thay đổi từ cổ điển đến hiện đại hay lãng mạn: Mỗi thiết kế đều có cái nhìn riêng và tạo ra một bầu không khí độc đáo.

Bức tường sống động với xốp dán tường 3d trang trí 1

Cùng với nhau, tấm ốp tường 3d tạo thành một mẫu lặp lại và sau khi lắp ráp các tấm tường trang trí, bạn có thể sơn hoặc phun chúng bằng bất kỳ màu nào mong muốn, tùy theo sở thích và ý tưởng của mọi người mà bạn sơn hoặc phun lên tấm ốp tường để có thêm chút sinh động về màu sắc, thỏa sức sáng tạo mà không lo về chất lượng sản phẩm.

Bức tường sống động với xốp dán tường 3d trang trí 2

Đến với Bindo chúng tôi sẽ mang đến một chiều hướng mới cho bức tường của bạn và mọi người khen bất kỳ căn phòng nào của nhà bạn khi sử dụng tấm xốp dán tường của chúng tôi. Tấm tường của chúng tôi được sử dụng cho các dự án khu dân cư và thương mại: Khách sạn, văn phòng, khu bán lẻ, nhà hàng, triển lãm thương mại và nhiều hơn nữa

Không những tạo không gian cho tường nhà đẹp và hiện đại thì tấm ốp tường 3d cũng mang lại những ưu điểm của sản phẩm.

Bức tường sống động với xốp dán tường 3d trang trí 3

Phù hợp và an toàn với môi trường. Không có nội dung vật liệu hóa học độc hại, kết cấu bền, nhẹ với sự xuất hiện thời trang, bề mặt sơn màu trắng tinh tế, có thể được sơn với bất kỳ màu nào bạn thích.

Xem thêm: Giới thiệu mẫu xốp dán tường bán chạy tại Bindo

Bức tường sống động với xốp dán tường 3d trang trí 4

Không những mang lại vẻ đẹp và những ưu điểm trên tấm xốp dán tường còn giúp cho mọi người tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc vệ sinh tường nhà nữa, chỉ cần một chiếc khăn và một ít nước ấm là có thể lau sạch bề mặt bám bẩn của tường, rất phù hợp cho những người có công việc bận rộn mà không có thời gian vệ sinh.

Bức tường sống động với xốp dán tường 3d trang trí 5

Cho dù bạn chọn để nó ở dạng tinh khiết nhất của màu trắng hoặc tô màu nó sẽ tạo ra vẻ ngoài bạn mong muốn, bạn có thể chắc chắn rằng bất kỳ phòng nào trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn sẽ trông thật đáng kinh ngạc. Vẻ đẹp của bạn là niềm tự hào về sản phẩm của chúng tôi.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon