Bindo hoạt động lại vào ngày 30/01/2023. Chúc quý khách năm mới vạn sự như ý.
Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách chọn xốp dán tường dành cho các bé theo độ tuổi

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trang trí phòng của các bé bằng các mẫu xốp dán tường tphcm đẹp và tạo không gian tươi mới để trẻ tha hồ vui đùa trong căn phòng yêu thích của mình nhé!

Lựa chọn xốp dán tường theo độ tuổi

Chọn xốp dán tường cho các bé từ 3- 12 tháng tuổi

Các bé từ 3- 12 tháng tuổi đây là giai đoạn các bé chưa nhận biết được màu sắc vậy nên việc lựa chọn xốp dán tường phụ thuộc nhiều vào bố mẹ quyết định. Lúc này chúng ta nên chọn các mẫu xốp dán tường có màu sắc bắt mắt đáng yêu như xốp dán tường màu hồng cho bé gái, màu xanh cho bé trai hay màu vàng, xanh dương, hồng nhạt, đỏ hồng, cam và kết hợp với đó là các họa tiết càng đơn giản càng tốt như các hình đáng yêu như các chú mèo, gấu, cún...

Cách chọn xốp dán tường dành cho các bé theo độ tuổi 1

Bố mẹ nên để ý chọn màu phù hợp với các vật dụng trong phòng của bé như nôi, gối , chăn... trông căn phòng bé sẽ rất tuyệt vời , bé sẽ có những giấc ngủ ngon ấm áp.

Chọn xốp dán tường cho các bé từ 12- 24 tháng tuổi

Cách chọn xốp dán tường dành cho các bé theo độ tuổi 2

Đây là giai đoạn các bé đã bắt đầu tập nói và biết đi , thời điểm này các bé đã bắt đầu đã nhận biết được các màu sắc cơ bản là ba màu gồm: đỏ, vàng , xanh chúng ta có thể tập trung vào điểm này để trang trí cho phòng của các bé, bạn có thể dựa vào các màu sắc của xốp dán tường, các đồ vật để dạy bé nhận diện màu sắc.

Cách chọn xốp dán tường dành cho các bé theo độ tuổi 3

Chọn xốp dán tường cho các bé từ 24-36 tháng tuổi

Lứa tuổi từ 24- 36 tháng là giai đoạn các bé hoàn thiện về ngôn ngữ nói cũng như các bước đi , khả năng tiếp thu các kiến thức mới là rất nhanh vậy nên các bạn có thể dạy bé các thứ như dạy trẻ nhận biết các màu sắc , dạy bé nói các từ phức tạp hơn...

Cách chọn xốp dán tường dành cho các bé theo độ tuổi 4

Bạn có thể dạy bé phân biệt các màu sắc bằng việc trang trí phòng bé bằng các màu mà bé chưa từng biết như hồng, cam, xanh lá cây, xanh dương, tím, trắng, đen... và dạy bé biết các chi tiết các đồ vật như con gấu, ô tô, lá cây, hoa, chim chóc bằng cách chọn các mẫu xốp dán tường có các họa tiết mới và các màu sắc mà bé chưa biết.

Xem thêm: Phòng ngủ với những mẫu xốp dán tường siêu hót

Chọn xốp dán tường cho các bé từ 3 tuổi - 6 tuổi

Giai đoạn trẻ từ 3- 6 tuổi căn bản là đã hoàn thiện hết các kĩ năng như nói, nhận biết các màu sắc, nhớ tên các đồ vật , bé đã bắt đầu định hình được phong cách và màu sắc yêu thích của mình vậy nên việc lựa chọn xốp dán tường có vẻ dễ dàng hơn.

Cách chọn xốp dán tường dành cho các bé theo độ tuổi 5

Bạn có thể chọn theo màu sắc bé yêu thích chọn các nhân vật hay các hình mà bé yêu như các bé gái thường thích màu hồng các nhân vật như mèo kitty, mickey, còn các bé trai thì hay thích màu xanh và các siêu nhân anh hùng, người máy...ngoài ra bạn có thể lựa chọn các màu sắc như cam, đỏ , xanh lá,xám, vàng, tím... và các mẫu xốp dán tường có các hình đáng yêu khác.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon