Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách nâng cao độ bền để xốp dán tường được bền lâu

Có nhiều cách để nâng cao độ bền của xốp dán tường nhà bạn. Tùy thuộc vào từng đặc điểm tường, vị trí dán, cách dán và cách bảo quản mà bạn giữ cho tuổi thọ được lâu hơn. Tuy nhiên, chung quy lại, thì bạn luôn cần ghi nhớ những điều sau khi sử dụng miếng xốp dán tường để sản phẩm luôn được đẹp, bền và đỡ tốn chi phí thay mới.

Gợi ý để nâng cao độ bền cho xốp dán tường

Cách nâng cao độ bền để xốp dán tường được bền lâu 1

Nên chọn loại xốp dán tường chất lượng để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm mốc, chống trầy xước. Hơn nữa, bạn có thể thoải mái lau chùi mà không sợ làm hỏng. Với không gian phòng bếp thì thường xuyên nóng bức, dễ dơ bẩn, vì vậy bạn nên chọn loại có khả năng chịu nhiệt độ cao, thuận lợi trong việc lau chùi thường xuyên.

Cách nâng cao độ bền để xốp dán tường được bền lâu 2

Trong quá trình sử dụng không nên để xốp dán tường tiếp xúc quá nhiều với nước và hơi ẩm, không sử dụng cho những nơi có ánh sáng mặt trời vì sản phẩm vẫn có thể phai màu theo thời gian.

Xem thêm: Một số điều bạn cần nhớ khi dùng xốp dán tường

Cách nâng cao độ bền để xốp dán tường được bền lâu 3

Không nên kê đồ đạc tiếp xúc trực tiếp với chúng, hãy để cách 1-2 cm hoặc có miếng lót khi tiếp xúc, tránh để các vật sắc nhọn va đập mạnh gây trầy xước bề mặt.

Cách nâng cao độ bền để xốp dán tường được bền lâu 4

Đối với bụi bẩn thông thường thì cách tốt nhất là bạn nên dùng khăn mềm, thấm nước rồi lau nhẹ nhàng lên bề mặt miếng xốp. Nếu bị dính kẹo cao su, bạn có thể dùng đá lạnh xoa trực tiếp lên vết kẹo cao su dính rồi đợi một lúc bóc ra. Còn dính sơn hay véc ni thì có thể sử dụng khăn nhúng vào dầu hỏa lau trực tiếp lên vết bẩn, sau đó dùng khăn khô nhúng vào nước lau lại.

Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp bạn sửu dụng miếng xốp dán tường an toàn, có độ bền cao và mang lại lợi ích tiện dụng cho mọi gia đình.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon