Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cầu thang trở nên nổi bật với xốp dán tường

Xốp dán tường là vật liệu trang trí đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là ở các khu vực thành thị. Không những giúp căn nhà có diện mạo mới hoàn hảo mà còn là công cụ hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm tiếng ồn.

Chúng ta đã biết và thấy khá nhiều mẫu xốp dán tường cho từng phòng trong căn hộ. Nhưng ít ai biết rằng xốp dán tường là chìa khóa bí mật giúp tạo sự phá cách cho cầu thang. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các mẫu xốp cao cấp dán tường dùng trong trang trí cầu thang.

Sang trọng với mẫu xốp dán tường cầu thang

Để lựa chọn được mẫu xốp trang trí dán tường giả gỗ cầu thang hoàn hảo bạn cần lưu ý tới màu sắc và họa tiết của xốp. Nếu chọn màu sắc quá sáng, nổi bật hơn những màu của khu vực khác sẽ làm các kiến trúc khác của ngôi nhà bị phai nhạt. Ngược lại nếu màu quá tối hoặc màu nhạt sẽ khiến cầu thang trở nên u buồn làm mất đi nét hài hòa của cả căn nhà.

Cầu thang trở nên nổi bật với xốp dán tường 1

Cầu thang nhà bạn có diện tích nhỏ làm bạn cảm thấy không an toàn và có khó khăn khi sử dụng. Sử dụng mẫu xốp vân gỗ trang trí cầu thang sẽ tạo cho gia đình bạn cảm giác không gian thông thoáng và choáng ngợp hơn. Từ đó bạn sẽ không còn thấy chật hẹp, bức bối khi lên xuống cầu thang, mặc dù diện tích không lớn hơn.

Ngoài ra, khi đi lại qua cầu thang chúng ta thường có thói quen bám hoặc dựa vào tường cầu thang. Nếu sử dụng sơn tường thì việc này có thể làm ngả màu sơn hoặc gây bong tróc. Nhưng với xốp cao cấp dán tường bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này vì bạn có thể vệ sinh bề mặt khá dễ dàng và màu sắc luôn được đảm bảo qua thời gian sử dụng.

Cầu thang trở nên nổi bật với xốp dán tường 2

Thay vì sử dụng tranh hay trang trí các vật dụng trên lối đi, sử dụng mẫu xốp dán tường giá rẻ giả gạch này sẽ tạo nên sự hài hòa, các tầng trong nhà bạn sẽ trông thoáng đãng, tươi mới và có sự gắn kết hơn.

Cầu thang trở nên nổi bật với xốp dán tường 3

Như hình ảnh trên sử dụng mẫu xốp giả gạch cầu thang rất ấn tượng kết hợp với đèn dây treo bạn đã sở hữu một không gian vô cùng sang trọng và ấn tượng với bất kỳ vị khách nào khi tới đây. Mẫu thiết kế này thích hợp với những gia đình trang trí căn hộ theo phong cách hiện đại.

Xem thêm: Tuyển tập những mẫu xốp dán tường đẹp

Cầu thang trở nên nổi bật với xốp dán tường 4

Mẫu xốp giả gạch cầu thang này được trang trí tương đồng với thiết kế của căn nhà tạo nên nét cuốn hút đặc biệt cho gian phòng. Do vậy nhận được rất rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay nhờ sự đơn giản nhưng trang nhã và sang trọng.

Bạn đã sử dụng mẫu xốp dán tường nào cho cầu thang nhà mình chưa? Hãy thử phá cách cầu thang với xốp trang trí dán tường để làm mới lại diện mạo căn nhà và tạo cảm hứng cho bản thân nhé.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon