Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Decor phòng ngủ lung linh bằng đèn led

Cập nhật ngày: 13/04/2018 21:06:05

Trong xu hướng trang trí và thiết kế phòng khách, phòng ngủ hiện nay việc sử dụng gương trang trí, đèn led một cách sáng tạo sẽ giúp những không gian nghỉ ngơi được trang trí đơn giản, ít tốn kém nhưng vẫn đẹp ấn tượng.

Hãy tự làm đẹp cho không gian riêng tư của mình bằng những cách sang tạo riêng từ đèn led để điểm tô thêm không gian với ánh đèn nhấp nháy tạo cảm giác như đang được nghỉ ngơi ở một resort hay khách sạn 5 sao nhé.

Trang trí phòng ngủ lung linh sắc màu cùng đèn led

Decor phòng ngủ lung linh bằng đèn led 1

Hãy thắp sáng không gian sống của mình bởi những ánh sáng led nhẹ nhàng và tinh tế ở phía trên giường ngủ để không gian nghỉ ngơi đẹp lãng mạn trong những đêm cuối mùa xuân.

Decor phòng ngủ lung linh bằng đèn led 2

Với kiểu thiết kế ngọn đèn led được giăng mắc một cách ngẫu hứng sẽ giúp căn phòng ngủ đẹp lạ mắt.

Điều này sẽ giúp không gian của bạn thêm yêu thương và vô cùng êm ái với màu sắc dịu dàng cùng lấp lánh ánh đèn giăng mắc khắp nơi trong phòng.

Decor phòng ngủ lung linh bằng đèn led 3

Kiểu trang trí đèn led đặt ở phần màn tạo nên "sóng" ánh sáng vô cùng đẹp mắt để bạn có thể tận hưởng bầu trời ngàn sao lung linh và lãng mạn trước khi chìm vào giấc ngủ yên bình mỗi tối.

Decor phòng ngủ lung linh bằng đèn led 4

Hoặc kết hợp đèn Led với đèn nến để tạo nên không gian thoảng nhẹ mùi hương và ánh sáng dịu dàng khi dùng để trang trí phòng ngủ cho những cặp đôi mới cưới hay muốn hâm nóng tình yêu.

Decor phòng ngủ lung linh bằng đèn led 5

Đối với những không gian nghỉ ngơi có khung cửa sổ, hãy tận dụng ngay khoảng diện tích tuyệt vời này để thiết kế một lọ hoa vô cùng tinh tế với hai ruột bằng thuỷ tinh để có thể vừa cắm hoa vừa bỏ đèn led vào bên trong.

Decor phòng ngủ lung linh bằng đèn led 6

Một gợi ý đơn giản cho bạn là dùng đèn led gắn cố định lên tường, tạo thành những dây trang trí giúp những bức ảnh kỷ niệm được kẹp vào dây.

Decor phòng ngủ lung linh bằng đèn led 7

Hay là thả đèn led tạo thành bức rèm phía đầu giường cũng là cách tăng ánh sáng, vẻ đẹp lung linh cho căn phòng. Đèn led cũng giúp không gian có thêm điểm nhấn ấn tượng mà không cần quá nhiều chi phí.

Việc giăng đèn led phía trên cách giường không quá đầu người cũng là cách tạo điểm nhấn đầy ấn tượng cho căn phòng ngủ được trang trí phòng ngủ với sắc màu trầm. 

 

Phone call icon