Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Đem lại an toàn và sức khỏe cho gia đình với xốp dán tường

Hôm nay, chuyên mục làm đẹp của Bindo sẽ giới thiệu một mẫu xốp dán tường mới lạ. Với nhiều gam màu đang được ưa chuộng hiện nay đó là tông vàng kem mang đến sự nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng cũng tạo nên nhiều phong cách độc và lạ cho không gian sống của bạn.

Xốp dán tường đảm bảo an toàn và mang nhiều sức khỏe

Sản phẩm xốp ốp tường được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, gồm hai loại sản phẩm là xốp giả gạch và xốp giả đá.

Bên cạnh công dụng trang trí, tăng cường tính thẩm mỹ cho không gian sống, ốp tường còn có khả năng chống ẩm mốc.

Đem lại an toàn và sức khỏe cho gia đình với xốp dán tường 1

Sản phẩm này mang lại hiệu quả trang trí nội thất cao với màu sắc và kiểu dáng đa dạng. Giá thành không cao so với lợi ích mang lại và dễ dàng thi công trên nhiều bề mặt khác nhau.

Cấu tạo vật liệu bao gồm miếng dán và phần xốp dẻo, khi sử dụng bạn chỉ cần bóc miếng dán rồi đặt trực tiếp lên vị trí muốn ốp.

Đem lại an toàn và sức khỏe cho gia đình với xốp dán tường 2

Ngoài ra, xốp ốp tường được sử dụng trong phòng của trẻ do tính năng hấp thụ va chạm mạnh. Đồng thời, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp không gian sống yên tĩnh thoải mãi. Tính năng chống ẩm mốc bảo vệ sức khỏe cho bé.

Xem thêm: Tác dụng của xốp dán tường trong đời sống

Đem lại an toàn và sức khỏe cho gia đình với xốp dán tường 3

Việc thi công rất đơn giản, chỉ cần bóc giấy dán ở mặt sau, chúng ta đã có thể tự trang trí cho căn phòng theo màu sắc mà mình yêu thích. Bạn nên khuyến khích con tham cùng để xây dựng sự gắn kết trong gia đình, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của bé.

Đem lại an toàn và sức khỏe cho gia đình với xốp dán tường 4

Sử dụng xốp dán tường không những đem lại sức khỏe mà bên cạnh đó nó cũng có thể mang lại an toàn và sự tin dùng của các bậc phụ huynh khi chọn sản phẩm tại Bindo để làm đẹp và sáng tạo nhà mình.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon