Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giấy dán tường cho quán cafe không lo lỗi mốt

Cập nhật ngày: 28/02/2017 18:22:08

Mang đến những hình ảnh và điểm nhấn khác nhau cho từng không gian bằng giấy dán tường cho quán cà phê sẽ là một gợi ý thú vị mà bạn nên tham khảo. Cùng Bindo tìm hiểu và làm đẹp cho không gian quán mình nhé.

Sáng tạo với các mẫu giấy dán tường cho quán

Được xem là một trong những mẫu giấy dán tường cho quán cà phê được ưa chuộng nhất, kiểu Hàn Quốc là sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã cũng như thiết kế để bạn có thể thỏa sức lựa chọn.

Giấy dán tường cho quán cafe không lo lỗi mốt 1

Với nhiều họa tiết hoa văn đường ống nhựa, cây cảnh có màu sắc dịu nhẹ hoặc gam trầm như nâu sáng, xanh sẽ mang đến một không gian vừa thoáng đãng, rộng rãi và không kém phần lãng mạn cho các quán cafe. Đây cũng chính là mẫu giấy dán tường được ưa chuộng dành để phục vụ chủ yếu cho những bạn trẻ.

Điểm nhấn chủ yếu của hầu hết những quán cà phê sách là không gian yên tĩnh và nhẹ nhàng. Do vậy các mẫu giấy dán tường đi kèm với không gian này không nên chọn các loạt ảnh có quá nhiều đường kẻ sọc, ngang hay các vật nhọn sẽ làm rối mắt người nhìn.

Ngoài ra, việc chọn các mẫu giấy dán tường không thích hợp còn khiến cho người ngồi rất mất tập trung, do vậy khâu tìm hiểu cũng vô cùng quan trọng.

Giấy dán tường cho quán cafe không lo lỗi mốt 2

Bạn có thể sử dụng các họa tiết hoa văn nhẹ nhàng hoặc có thể sáng tạo thêm đi kèm với một số câu châm ngôn, hình ảnh mang tính “lý thuyết”. Chỉ với một vài điểm nhấn như thế này, không gian quán cà phê cũng đã trở nên khác hơn.

Bên cạnh đó, việc kết hợp các mẫu giấy dán tường, đồ vật trang trí, bàn ghế cũng nên được chăm sóc tỉ mỉ. Có như vậy thì bạn mới thu hút được những người yêu sách.

Giấy dán tường cho quán cafe không lo lỗi mốt 3

Việc sử dụng mẫu giấy dán tường giả gạch sẽ làm cho không gian của quán trở nên hoài cổ và nhẹ nhàng hơn. Bạn nên kết hợp việc sử dụng mẫu giấy này đi kèm với tranh treo tường về cố nhạc sĩ, đĩa nhạc Trịnh Công Sơn hoặc đồ gốm sứ cổ để làm tăng thêm vẻ đẹp cho quán.

Xem thêm: Trang trí quán cafe ngọt ngào với giấy dán tường Hàn Quốc

Giấy dán tường cho quán cafe không lo lỗi mốt 4

Không cần phải là quán cà phê Nhật Bản, nếu xu hướng thiết kế và kinh doanh của bạn hướng đến những người yêu thích văn hóa thì mẫu giấy dán tường Nhật Bản là một mẫu giấy không nên bỏ qua.

Đường nét họa tiết hoa văn độc đáo kết hợp với sự sáng tạo trong các thiết kế của những mẫu giấy dán tường này luôn được ưa chuộng của nhiều quán cà phê Nhật, cà phê Ý,… bởi sự hòa trộn nét văn hóa trong từng mẫu giấy, có không gian và chiều sâu.

Giấy dán tường cho quán cafe không lo lỗi mốt 5

Những đường di chuyển nhanh, đa phần sẽ là giấy dán tường có họa tiết. Sẽ là sai lầm nếu bạn giam những thực khách mê dịch chuyển của mình vào trong 4 bức tường trắng màu xung quanh.

Những mẫu giấy dán tường cho quán cà phê mà chúng tôi vừa giới thiệu sẽ là gợi ý hay cho bạn nếu đang có ý định kinh doanh. Khi lựa chọn cũng nên lưu ý họa tiết, hoa văn thích hợp để mang đến sự sáng tạo cho không gian của quán và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể khi thi công, thiết kế.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon