Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Hướng dẫn chọn giấy dán tường giả gỗ cho ngôi nhà đẹp

Mẫu giấy dán tường giả gỗ hiện đang được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất. Với nhiều kiều dáng mẫu mã đẹp cho bạn có thể lựa chọn phù hợp với cá tính của mình.

Vậy cách chọn giấy dán tường giả gỗ như nào để đạt được giá trị thảm mỹ cao, hãy cùng Bindo tham khảo dưới đây nhé!.

Ngôi nhà trở nên đẹp với giấy dán tường giả gỗ

Sản phẩm này dùng để trang trí nhà làm cho không gian nhà bạn ấn tượng hơn so với sử dụng màu sơn. Giấy dán tường không có chất độc hại, chì hay thủy ngân nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường giả gỗ cho ngôi nhà đẹp 1

Đây là loại có vân gỗ, tạo cho ta cảm giác những bức tường đó như được ốp bằng đồ thật, giúp cho không gian căn phòng đẹp và sang trọng hơn.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường giả gỗ cho ngôi nhà đẹp 2

Chính vì vậy mẫu giấy dán tường giả thường được sử dụng để trang trí nhà hàng, shop, cửa hàng… giúp tạo sự cá tính riêng cho chủ nhân, làm khách hàng ấn tượng và nhớ về nơi ta đã từng qua.

Mỗi người có một sở thích, cá tính riêng nên để nói loại nào đẹp nhất là rất khó vì nó còn phụ thuộc vào mắt nhìn của từng người.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường giả gỗ cho ngôi nhà đẹp 3

Nên chọn giấy dán tường đẹp phù hợp với không gian của căn phòng. Màu sắc phải hài hòa với màu sắc của những đồ nội thất và tùy vào sở thích và phong thủy của gia chủ.

Bạn cũng nên tìm gam sáng để không gian căn phòng thoáng hơn, lưu ý nên chọn những mẫu giấy có màu gần giống với tường nhà có thể thống nhất và không làm mất đi vẻ đẹp vốn có.

Xem thêm: Cùng Bindo biến hóa với những mẫu giấy dán tường

Hướng dẫn chọn giấy dán tường giả gỗ cho ngôi nhà đẹp 4

Ở phòng khách bạn nên chọn kiểu có thêm cây cảnh, hoa lá… giúp cho không gian thêm thông thoáng tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái nhất cho gia đình.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường giả gỗ cho ngôi nhà đẹp 5

Chọn giấy dán tường giả gỗ cho phòng ngủ của bé thì nên sử dụng mẫu có màu sắc và những hình ngộ nghĩnh mà trẻ yêu thích.

Bạn cũng có thể lựa theo sở thích của để tạo nên một căn phòng mang cá tính riêng, từ chính cái tôi của mình ở trong đó và sẽ thấy thoải mái nhất khi chúng được trang trí theo sở thích của bản thân.

Hướng dẫn chọn giấy dán tường giả gỗ cho ngôi nhà đẹp 6

Người phương đông chúng ta cũng thường quan trọng những yếu tố về phong thủy nên bên cạnh cách chọn giấy dán tường giả gỗ đẹp như trên. Thì bạn cũng có thể sử dụng các tông sắc hợp với mệnh của mình để trang trí cho căn nhà.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon