Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog > Kiến thức giấy dán tường

Cùng Decal Dán Tường Bindo tìm hiểu về giấy dán tường phòng cưới

Ông bà ta thường nói: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” để nói đến ba việc quan trọng trong cuộc đời. Đó là việc làm, kết hôn và làm nhà. Như vậy chúng ta có thể thấy kết hôn có ý nghĩa rất quan trọng. Nó đánh dấu một cột mốc trong cuộc đời. Vậy nên ai cũng muốn ngày kết hôn của mình được trọn vẹn nhất, đặc biệt là phòng cưới. Hiểu được suy nghĩ của các bạn nên Decal Dán Tường Bindo sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu giấy dán tường phòng cưới đang được mọi người yêu thích.

1.Tìm hiểu về Decal Dán Tường Bindo

Decal Dán Tường Bindo là công ty chuyên cung cấp một số đồ vật trang trí nội thất như giấy dán tường chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước và được sản xuất dưới sự quản lý nghiêm ngặt. Do đó, các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Cùng Decal Dán Tường Bindo tìm hiểu về giấy dán tường phòng cưới 1

2. Lợi ích khi sử dụng giấy dán tường

Giấy dán tường được nhiều gia đình sử dụng nhưng các bạn đã biết hết về ưu điểm của loại giấy này hay chưa?

2.1 Giấy dán tường là gì?

Giấy dán tường là loại giấy dùng để trang trí nội thất. Tùy vào từng đặc điểm hoặc công dụng mà chúng đem lại, chúng ta có thể chia giấy dán tường thành các loại khác nhau như giấy dán tường phòng khách, giấy dán tường ngoài trời, giấy dán tường phòng cưới…

2.2 Mẫu mã đa dạng

Đặc điểm nổi bật của giấy dán tường nói chung và giấy dán tường phòng cưới nói riêng đó là mẫu mã màu sắc đa dạng. Nếu như các bạn chọn sơn làm đẹp cho ngôi nhà của mình thì các bạn sẽ rất khó để trang trí các hình ảnh lên đó. Nếu các bạn dùng một số sản phẩm khác như đá tự nhiên thì màu sắc của chúng cũng bị hạn chế.

Nhưng giấy dán tường lại khác. Ngành công nghiệp in ấn ngày càng phát triển thì các nhà sản xuất dễ dàng in nhiều hình ảnh đẹp lên bề mặt giấy. Do đó mà các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với sở thích cá nhân.

2.3 Giá tiền phải chăng

So với gỗ tự nhiên hay đá tự nhiên thì rõ ràng giấy dán tường rẻ hơn rất nhiều. Nhưng nếu các bạn nói rằng dùng sơn cũng không tốn kém nhiều thì sơn có một nhược điểm đó là dễ bong tróc. Do đó mà các bạn phải sửa chữa hoặc sơn lại, nhưng giấy dán tường thì không cần như vậy. Cho nên, nếu xét về lâu dài thì giấy dán tường được coi là một trong những sản phẩm decor nhà cửa rẻ nhất trên thị trường.

2.4 Tránh được nấm mốc

Việc giấy dán tường giúp tường nhà các bạn tránh được nấm mốc là do giấy dán tường có tác dụng như một lớp bảo vệ, ngăn cách tường với không khí ẩm bên ngoài. Với thời tiết gió ẩm của miền Bắc thì việc bị nấm mốc là rất dễ xảy ra. Cho nên, chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng giấy dán tường Bindo để bảo vệ căn nhà của các bạn.

Cùng Decal Dán Tường Bindo tìm hiểu về giấy dán tường phòng cưới 2

3. Một số mẫu giấy dán tường phòng cưới của Decal dán tường Bindo

Phòng cưới rất quan trọng trong việc kết hôn. Vậy nên, chúng tôi đã và đang cố gắng thiết kế nhiều mẫu giấy dán tường phòng cưới khác nhau. Phòng cưới yêu cầu cần có sự lãng mạn, ấm cúng hạnh phúc trong một ngày vui như ngày kết hôn. Vậy nên, chúng tôi đã thiết kế giấy dán tường với những màu sắc phù hợp.

3.1 Giấy dán tường phòng cưới có họa tiết lớn

Việc sử dụng giấy dán tường có họa tiết lớn như vậy sẽ thu hút nhiều ánh nhìn hơn. Bên cạnh đó, nó cũng tạo cảm giác ấm cúng, hạnh phúc cho cặp vợ chồng mới.

3.2 Giấy dán tường có họa tiết nhỏ

Bằng việc trang trí với nhiều họa tiết nhỏ, căn phòng sẽ trở nên lung linh, ấm cúng hơn bao giờ hết.

3.3 Xốp dán tường phòng cưới

Xốp dán tường phòng cưới được nhiều yêu thích vì nó có nhiều màu sắc để lựa chọn. Bên cạnh đó nó còn có nhiều tiện ích khi mà thời gian sử dụng tương đối dài.

Cùng Decal Dán Tường Bindo tìm hiểu về giấy dán tường phòng cưới 3

Mời các bạn xem thêm: Giấy Decal cuộn mây trắng

4.Giấy dán tường Bindo và các sản phẩm giấy dán tường

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị phân phối giấy dán tường lớn nhất Việt Nam. Để đạt được thành quả này là nhờ sự cố gắng của đội ngũ nhân viên và trên hết là sự tín nhiệm của các bạn dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng thiết kế nhiều sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng.

Đặc biệt chúng tôi còn có đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ là những người bạn đồng hành của các bạn khi mua hàng, giúp các bạn chọn được sản phẩm tốt nhất.

Tóm lại, chúng tôi vừa mang đến cho các bạn một số sản phẩm chất lượng của công ty chúng tôi. Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều sự yêu quý và tin tưởng của các bạn. Đây là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển.

 

 

Phone call icon