Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Làm mới không gian với cách dùng gương trang trí cổ điển

Cập nhật ngày: 02/05/2018 21:30:48

Nếu bạn muốn làm mới không gian sống của mình thì gương trang trí cổ điển là một gợi ý thay cho việc đầu tư mua sắm đồ nội thất cao cấp. Nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hài hòa và sang trọng.

Ấn tượng trước không gian trang trí gương cổ điển

Làm mới không gian với cách dùng gương trang trí cổ điển 1

Trong xu hướng hiện đại này gương trang trí luôn được sử dụng rộng rãi, thường được trang trí phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách, khách sạn, nhà hàng để thực hiện chức năng của nó.

Ngoài giá trị sử dụng, gương treo tường còn có giá trị thẩm mỹ mang đến vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém sự sang trọng giúp tôn lên vẻ đẹp sang chảnh. Vì thế những tấm gương phối hợp hài hòa với những món đồ nội thất khác và với chính không gia nội thất tạo nên một không gian sống hoàn hảo.

Dựa vào phong cách thiết kế của căn nhà để lựa chọn gương treo tường phù hợp. Biệt thự cổ điển sử dụng gương soi cổ điển, biệt thự nhà ở hiện đại sử dụng gương soi hiện đại.

Làm mới không gian với cách dùng gương trang trí cổ điển 2

Gương trang trí treo tường có màu sắc hài hòa với không gian xung quanh mang đến cho con người cảm giác thư thái, dễ chịu. Viền gương cũng được thiết kế dựa theo phong cách chung của căn nhà.

Đối với những người thích không gian của mình theo hơi hướng cổ điển thì có thể dùng nội thất phong cách cổ điển.

Viền gương hiện đại thường tiết chế những đường cong hay chạm khắc hoa lá mà tập trung vào những đường thẳng và hình khối. Việc chọn gương phù hợp với không gian mang đến sự thống nhất trong giá trị thẩm mỹ của cân nhà.

Làm mới không gian với cách dùng gương trang trí cổ điển 3

Gương trang trí khiến cho không gian sống trở nên nổi bật và cuốn hút hơn. Những tấm gương có khả năng phản xạ ánh sáng tốt mang đến không gian sự sáng sủa và thoáng đãng.

Không những vậy, ảo ảnh nhân đôi khiến cho con người có cảm giác là căn phòng như được mở rộng ra.

Làm mới không gian với cách dùng gương trang trí cổ điển 4

Ngoài ra, việc đặt những tấm gương ở đúng vị trí còn mang dến thuận lợi cho cuộc sống gia đình. Những tấm gương được bố trí phù hợp phong thủy sẽ thu hút khí tốt và loại bỏ khí xấu mang đến sức khỏe và sự thành công cho gia chủ.

Tấm gương được bố trí trong không gian chức năng ngoài việc thực hiện công năng cảu mình còn góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ cho không gian ,khiến cho không gian nội thất trở nên hài hòa và tinh tế hơn. 

 

Phone call icon