Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo

Cập nhật ngày: 25/11/2018 21:39:36

Bạn có thể tạo ngay không khí mùa đông tại shop hay ngôi nhà xinh của mình, trường học, văn phòng… với sản phẩm decal trang trí giáng sinh đáng yêu nhiều màu sắc. Đây là món quà tuyệt vời cho các bé nhà bạn tự tay trang trí cây thông cho chính mình.

Giáng sinh an lành và ấm áp với các mẫu decal

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo 1

Với thiết kế hình ảnh vui nhộn, đáng yêu gần gũi với không gian Giáng sinh cùng mô hình dễ sử dụng cho trẻ nhỏ, bạn có thể cùng con yêu thỏa sức vui đùa vào đêm Giáng Sinh. Ngoài ra, Bindo còn cung cấp các mẫu Decal dán khổ lớn dành cho các cửa hiệu, trung tâm thương mại trang trí lên các vách kính lớn.

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo 2

Nhiều sản phẩm, mẫu mã và hình ảnh đa dạng cho bạn lựa chọn.

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo 3

+ Decal size nhỏ với nhiều hình ảnh vui nhộn về ông già Noel, cây thông Noe, tuần lộc…. thích hợp cho các bé cùng trang trí với ba mẹ hoặc các bạn trẻ gửi thiệp Noel, đính kèm postcard cho bạn bè.

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo 4

+ Decal người tuyết khổ lớn với các loại như người tuyết quét rác, người tuyết trượt tuyết, người tuyết lướt ván vui nhộn,thích hợp trang trí tại trường học, các cửa hàng đồ chơi cho bé, cửa hàng cháo dinh dưỡng…

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo 5

+ Decal ông già Noel khổ lớn, ông già Noel tặng quà, đi cùng tuần lộc, chào đón khách, ông già Noel kèm thực đơn quán ăn, ông già Noel rung chuông bắt mắt và vui nhộn.

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo 6

+ Các mẫu decal dòng chữ Merry Christmas khổ lớn, màu sắc bắt mắt, ít bị bong tróc, bay màu.

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo 7

Bindo chuyên cung cấp các sản phẩm decal dán hình vui nhộn, đáng yêu cho dịp lễ Giáng Sinh. Quy trình đặt hàng, giao hàng nhanh chóng và tiện lợi, giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mẫu decal trang trí giáng sinh 2019 đẹp và lại tại Bindo 8

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận các ưu đãi mới nhất cũng như được tư vấn tốt nhất về các giấy decal noel chất lượng, đẹp mắt, giá cả phải chăng cho mùa Noel này.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon