Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Mẫu giấy dán tường dành cho văn phòng

Cập nhật ngày: 13/05/2016 23:08:17

Hãy để văn phòng làm việc của công ty mình thêm lộng lẫy và sang trọng với các loại giấy dán tường đang bán trên thị trường hiện nay. Đó là một trong những cách trang trí làm đẹp không gian làm việc một cách đơn giản, tiết kiệm và an toàn cho mọi người.

Nhu cầu làm đẹp và thẩm mĩ của con người ngày càng tăng nên giấy dán tường cũng trở thành một xu hướng đang được ưa chuộng trong trang trí nội thất hiện nay. Giấy dán tường du nhập vào Việt Nam từ cách đây hơn 10 năm nhưng phải đến những năm gần đây, giấy dán tường mới thực sự được người tiêu dùng lựa chọn nhiều và phổ biến.

Vì sao nên chọn giấy dán tường trong trang trí văn phòng làm việc?

Mẫu giấy dán tường dành cho văn phòng 1

Sử dụng giấy dán tường văn phòng không chỉ giúp không gian văn phòng bạn sang trọng hơn nhiều mà còn tạo nên một không gian làm việc tốt, hiệu quả. Có nhiều văn phòng, công ty chọn những mẫu giấy dán tường hiện đại để có tính thẩm mĩ cao đồng thời thể hiện được sự hiện đại và chuyên nghiệp.

Mẫu giấy dán tường dành cho văn phòng 2

Ngày nay việc chọn giấy dán tường cần linh động cho từng không gian và góc làm việc của mỗi người. Đối với những người có cá tính, trẻ trung và năng động thì sự kết hợp hài hòa, hợp lý các màu mạnh như đỏ, cam vàng còn đem đến sự hứng thú và kích thích tinh thần làm việc của bạn tốt hơn.

Riêng đối với những người trầm tính, bạn có thể lựa chọn giay dan tuong có hình ảnh phong cảnh tự nhiên, lá vàng mùa thu hay những bức tranh gợi cảm giác mờ ảo tạo một thế giới riêng cho họ để tạo cảm giác thật bình yên và thoải mái nhất.

Nếu bạn làm việc nhiều giờ trong một không gian bí bách, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng giấy dán tường văn phòng, không gian sẽ trở nên đa chiều và đem lại hiệu quả làm việc cao hơn nhiều.

Mẫu giấy dán tường dành cho văn phòng 3

Một trong những điểm mà giấy dán tường được chọn để trang trí văn phòng là thích hợp với môi trường điều hòa. Điều này sẽ làm tăng tuổi thọ của giấy dán tường vì không bị ẩm và mốc.

Mẫu giấy dán tường dành cho văn phòng 4

Các loại giấy dán tường thường có thời gian sử dụng trung bình từ 5-7 năm. Tuy nhiên nếu bạn biết cách bảo quản và sử dụng đúng giấy dán tường sẽ có tuổi thọ từ 8-10 năm.

Chính vì vậy mà giấy dán tường cũng được đánh giá cao bởi ưu điểm dễ dàng thay đổi và được thi công nhanh chóng.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon