Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những cách triệt lông an toàn bằng trái cây an toàn tại nhà

Cập nhật ngày: 06/04/2023 13:17:49

Những chiếc “vi – ô – lông” luôn khiến chị em đau đầu và ngựơng ngùng mỗi khi đến công sở, hay mặc những bộ đồ ngắn, những chiếc váy khoe đôi chân thẳng, ngọc ngà hay cánh tay mịn màng. Chị em đã áp dụng nhiều cách mà những đám lông vẫn không được loại trừ triệt để. Vậy thì hãy áp dụng ngay những chiêu độc dưới đây. Chắc chắn, sẽ giúp chị em cải thiện đáng kể tình trạng “vi-ô-lông”.

Triệt lông an toàn từ nhựa trái hồng xiêm

Quả hồng xiêm được nhiều chị em áp dụng trong việc trị sẹo rỗ, lão hóa da và hôm nay chị em sẽ biết thêm một phương pháp làm đẹp nữa từ quả hồng xiêm đó là triệt lông bằng nhựa hồng xiêm.

Nhựa hồng xiêm có chứa những thành phần hóa học đi sâu vào trong da và hạn chế sự phát triển của các tuyến nông nang như: Protein, glucid, Ca, Mg, các enzyme, sáp, nhựa, cellulose… Ngoài ra, lượng acid nhỏ kết hợp với các nhóm vitamin A, E có trong nhựa hồng xiêm khi tác động vào da sẽ hạn chế sự phát triển của lông, làm rụng các sợi lông mà không gây đau rát. Vì vậy mà nhựa hồng xiêm sẽ giúp chị em triệt sạch những sọi lông xấu xí mà không hề lo ngại việc đau rát hay thiếu an toàn. Chị em có thể áp dụng 1 trong 2 phương pháp triệt lông bằng nhựa hồng xiêm sau đây.

Những cách triệt lông an toàn bằng trái cây an toàn tại nhà 1

Hồng xiêm sẽ giúp chị em loại bỏ những chiếc "vi ô lông" đáng ghét"

Nhựa hồng xiêm + chanh + muối trắng

Đầu tiên, các nàng làm sạch vùng da chân. Hòa nước cốt chanh với muối thành hỗn hợp. Sau đó, dùng bông y tế thấm vào hỗn hợp và bôi lên vùng da vừa làm sạch và để nguyên trong khoảng từ 20 đến 30 phút để hỗn hợp chanh muối làm suy yếu các chân lông nang. Tiếp theo, dùng nước ấm rửa sạch da.

Sau đó, Dùng nhựa hồng xiêm bôi lên vùng da và để khô tự nhiên. Cuối cùng, khi nhựa hồng xiêm đã khô dùng tay kì nhẹ nhàng để tẩy lớp nhựa hồng xiên và nang lông cũng vì thế mà được sạch đi theo. Phương pháp này còn giúp tẩy sạch tế bào chết và làm vùng da trắng hồng lên trông thấy.

Những cách triệt lông an toàn bằng trái cây an toàn tại nhà 2

Sự kết hợp của hồng xiêm, chanh và muối trắng sẽ giúp chị em tẩy những chiếc lông xấu xí hiệu quả

Nhựa hồng xiêm + sữa tươi + gelatin

Đầu tiên, các nàng trộn đều các nguyên liệu trên thành hỗn hợp. Sau đó, làm sạch vùng da cần tẩy lông và thoa đều hỗn hợp vừa tạo lên da. Sau khi hỗn hợp khô, bạn dùng tay kì nhẹ nhàng, nhựa hồng xiên sẽ giúp tẩy sạch những chiếc “vi ô lông” xấu xí của bạn và bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn màng, đẹp tự nhiên.

Những cách triệt lông an toàn bằng trái cây an toàn tại nhà 3

Bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn và sạch những đám lông chỉ với những phương pháp an toàn và dễ thực hiện từ nhựa hồng xiêm.

Nhựa hồng xiêm + bột đậu nành

Trộn nhựa hồng xiên và bột nành, thêm chút nước cho thành hỗn hợp sền sệt. Làm sạch vùng da cần tẩy lông như hai cách trên và thoa hỗn hợp trên lên da. Sau đó, massage da nhẹ nhàng khoảng từ 20 phút đến 30 phút sau đó rửa sạch da với nước lạnh. Nhựa hồng xiêm sẽ giúp bạn thổi bay những đám lông đáng ghét đi theo nước và bạn nên thực hiện 2 lần/ tuần để có được những kết quả tốt nhất.

Những cách triệt lông an toàn bằng trái cây an toàn tại nhà 4

Nhựa hồng xiêm và bột đầu nành sẽ là khắc tinh của những đám lông và giúp bạn có được làn da sáng mịn, sạch tinh tươm.

Triệt lông an toàn từ bơ và chanh

Bơ và chanh là sự kết hợp hoàn hảo của mặt nạ dưỡng trắng da mà được nhiều chị em áp dụng cho những ngày hè oi ả. Ngoài ra, bơ và chanh cũng là thần dược giúp các nàng tẩy sạch những đám “vi – ô – lông” các nàng sẽ sở hữu làn da mịn màng và đẹp tự nhiên nhờ hỗn hợp này. Các nàng cũng không lo ngại khi diện những chiếc váy ngắn hay áo sách nách mà lộ những đám “vi – ô – lông” nữa.

Các nàng chỉ cần xay nhuyễn bơ và cho thêm nước cốt chanh vào để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Sau đó, làm dạch vùng da cần tẩy lông và thoa hỗn hợp trên lên. Để khoảng 30 phút và lấy một miếng bông ý tề chà nhẹ nhàng, những chiếc “vi ô lông” sẽ vì đó mà biến mất theo những lần trà nhẹ và chị em sẽ không còn lo ngại vùng da bị những đám lông làm phiền.

Những cách triệt lông an toàn bằng trái cây an toàn tại nhà 5

Bơ và chanh sẽ nhanh chóng giúp các nàng tẩy sạch những chiếc lông cứng đầu và đáng ghét.

Triệt lông an toàn từ cà chua và bột mì

Cà chua và bột mì sẽ là khắc tinh của những đám lông. Đặc biệt, là những đám lông cứng đầu, khó trị.

Bạn thực hiện như sau: Cà chua ép lấy nước và trộn với bột mì thành dạng sệt. Sau đó, đắp hỗn hợp này lên da vùng chân để chúng se lại sau đó kì nhẹ nhàng vùng da với nước ấm. Những đám lông cũng vì đó mà sẽ được loại bỏ theo nước ấm và bạn sẽ sở hữu làn da trắng mịn.

Những cách triệt lông an toàn bằng trái cây an toàn tại nhà 6

Cà chua và bột mì sẽ là khắc tinh của những đám lông. Đặc biệt, là những đám lông cứng đầu, khó trị.

Ngoài ra chị em cũng có thể áp dụng với nhiều phương pháp khác như bằng mật ong, dầu olive hay thảo quả …. Tuy nhiên, dù áp dụng với phương pháp nào thì chị em cũng nên kiên nhẫn thực hiện để đạt được kết quả tốt nhất.

Sưu tầm 

 

Phone call icon