Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những câu nói trong cuộc sống hàng ngày của vợ khiến achồng bị tổn thương

Cập nhật ngày: 09/09/2022 15:28:40

Tại sao phụ nữ nói lời tổn thương chồng

So với cuộc sống của mấy chục năm trước, thì hiện nay giá trị của người phụ nữ trong xã hội đã được nâng lên rất nhiều.

Các chị em luôn luôn mong muốn rằng lúc nào mình cũng được chồng yêu thương, được nghe những lời nói ngọt ngào và nhận được những cử chỉ nhẹ nhàng của chồng.

Nhưng lại không ít người đôi khi có những lời nói trong cuộc sống hàng ngày đã vô tình làm tổn thương đến người đàn ông của mình.

Cùng điểm xem bạn đã từng nói những lời này với chồng chưa nhé :(

Các câu nói phổ biến của vợ làm chồng bị tổn thương

Những câu nói trong cuộc sống hàng ngày của vợ khiến achồng bị tổn thương 1

Trong khi đang muốn tâm sự với bạn một chuyện buồn chán, thất vọng thì lời nói này chẳng khác nào gáo nước lạnh dội thẳng vào mặt chàng. Hơn nữa, cách nói đó còn cho thấy bạn luôn cho rằng mình đúng, chàng sai.

Những câu nói trong cuộc sống hàng ngày của vợ khiến achồng bị tổn thương 2

Câu nói này cho thấy bạn không hề ghi nhận cố gắng của người đàn ông. Nghe bạn chỉ trích nặng lời như thế, họ không chỉ "phát rồ" mà còn chán nản không muốn động tay vào việc gì nữa.

Những câu nói trong cuộc sống hàng ngày của vợ khiến achồng bị tổn thương 3

Mỗi khi cãi nhau, khi mất bình tĩnh, phụ nữ hay nói ra câu này với chồng mà họ không hay biết rằng mình đang làm người bạn đời của mình muốn nổi điên.

Những câu nói trong cuộc sống hàng ngày của vợ khiến achồng bị tổn thương 4

Thu nhập của người đàn ông gắn liền với sĩ diện của họ. Khi bạn tỏ ra coi thường đồng lương của chàng, chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng buồn chán và tự ái.

Những câu nói trong cuộc sống hàng ngày của vợ khiến achồng bị tổn thương 5

Đôi khi chỉ vì một vài lời nhờ vả lặt vặt mà nó có thể châm ngòi cho một cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng chỉ vì cách ứng xử của người vợ. Đàn ông mong muốn vợ nếu đã giúp thì không cằn nhằn hay tỏ thái độ với mình.

Những câu nói trong cuộc sống hàng ngày của vợ khiến achồng bị tổn thương 6

Dù đồng ý hay không với đề xuất của chồng, người vợ nên bình tĩnh bàn bạc, nói chuyện. Những câu nói "Anh bị điên à?" luôn khiến chàng "phát rồ" bởi chàng sẽ nghĩ như thế đồng nghĩa với việc mình bị nửa kia thiếu tôn trọng.

Những câu nói trong cuộc sống hàng ngày của vợ khiến achồng bị tổn thương 7

Một trong những điều tối kỵ khi ứng xử với cánh mày râu là so sánh họ với người đàn ông khác. Một khi sự so sánh này bộc phát thành lời thì nó càng trở nên tệ hại. 

 

Phone call icon