Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những điều khiến các bà vợ bức xúc với chồng

Cập nhật ngày: 06/04/2023 09:41:51

Vô tâm, quá ham mê công việc và bạn bè... là một trong những đặc điểm điển hình khiến các bà vợ chán chồng.

Rất dễ nhận ra trong vô vàn những câu chuyện nói xấu chồng của các bà vợ, điều họ hay than phiền nhất là thói quen thường xuyên vắng nhà, là tính vô tâm, thờ ơ với vợ, là cách ăn tiêu vô độ, là tật mải mê bạn bè, công việc mà bỏ bê vợ con, là những lời hứa hẹn suông...

Các bà vợ tâm sự chính những thói quen xấu này đã khiến họ chán chồng "đến tận cổ". Họ rất mong các ông chồng bỏ được tính xấu này, nhưng xem ra hy vọng đó rất mong manh bởi đó là những nét tính cách điển hình của đàn ông rồi.

Thường xuyên vắng nhà

Những điều khiến các bà vợ bức xúc với chồng 1

Một trong những "lỗi" điển hình của đàn ông khiến các bà vợ chán chồng đó là thường xuyên vắng nhà.

Quá vô tâm trong mọi việc

Đàn ông vô tâm 1 2 lần, phụ nữ cho qua. Đàn ông tiếp diễn vô tâm, phụ nữ buồn, rồi đàn bà giận sẽ ca thán, càm ràm kể phổ quát. đến lúc quá mức chịu chứa, nữ giới chọn cách thức im lặng. khi họ lặng im, đàn ông lại cảm thấy sao mà rối rắm, sao mà không biết điều. Mấy ai với thể thấy nữ giới lặng im mà thấu hiểu rằng, lúc ấy, họ đã chịu đựng những tổn thương phần nhiều.

Những điều khiến các bà vợ bức xúc với chồng 2

Lúc yêu nhau, đàn ông quan tâm, tâm lý bao nhiêu thì khi cưới nhau về, họ như lột xác thành người vô tâm hơn ai hết. Đó cũng là lý do khiến phụ nữ chán chồng.

Đàn ông coi trọng bạn bè hơn gia đình

Người chồng vô tâm là người không nhìn thấy sự hy sinh lớn lao của người vợ. Chỉ cần có bạn bè, không cần có vợ, đi chơi quên hết cả con đường đi lối về, coi trọng bạn bè hơn vợ ấy chính là người không biết trân quý. Tự mình gánh lấy kết cuộc chung cuộc sẽ là 1 câu chuyện buồn. Bởi khi cho đi quá phổ thông mà người vợ nhận lại là sự lãnh đạm, ko quan tâm thì rốt cuộc sẽ phải buông, ly hôn. phố hội ngày nay ko ít những trường hợp như thế xảy ra.

Những điều khiến các bà vợ bức xúc với chồng 3

Các ông chồng không biết rằng người vợ nào cũng chán chồng quá ham công tiếc việc và coi bạn bè là số 1.

Không kiểm soát được thu chi gia đình

Những khoản chi lặt vặt trong ngày uống cafe mang về, vé xem phim, ăn vặt, hoặc tiền gửi xe, thoạt nhìn với vẻ không đáng kể. Thế nhưng bạn cộng dồn chúng vào cuối tháng hay cuối năm, bạn sẽ bất ngờ trước sự “kinh khủng” của nó đó.

Ví dụ như mỗi tuần bạn cùng gia đình đi ăn ngoài 2 lần, mỗi lần tầm 400K. Khoản tiền không đáng kể cho tới khi bạn tính toán lại thì trong 1 năm gia đình bạn tiêu tốn khoảng gần 50 triệu cho những bữa ăn ngoài, số tiền này đủ để mua 1 chiếc xe ga mới hoặc mua giấy dán tường thay mới nhà bạn hoặc chi trả tiền học ngoại khóa cho con.

Thật đáng phải xem xét lại đúng không nào?

Những điều khiến các bà vợ bức xúc với chồng 4

Đáng lẽ phải làm trụ cột kinh tế cho gia đình thì không ít người đàn ông mắc chung "bệnh" không biết kiểm soát chi tiêu và làm vợ phiền lòng

Đối xử tốt với người ngoài và khó chịu với vợ con

Những điều khiến các bà vợ bức xúc với chồng 5

Hình ảnh đối nghịch giữa người đàn ông ga lăng, lịch lãm ngoài xã hội và ông chồng nhếch nhác vừa đoảng, vừa lười ở nhà khiến các bà vợ không khỏi chán nản.

Hay hứa cho qua chuyện

Những điều khiến các bà vợ bức xúc với chồng 6

Các bà vợ tiết lộ thêm một nguyên nhân khiến họ chán chồng đó là những lời hứa suông. 

 

Phone call icon