Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Những mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết 2019

Không đơn thuần là nơi nấu nướng, chuẩn bị bữa ăn hàng ngày, phòng bếp còn là “trái tim” của cả căn nhà, vì vậy việc làm mới phòng bếp khi năm mới cũng là việc quan trọng để mang luồng sinh khí mới đến cho tổ ấm nhà bạn.

Năm mới 2019 đang đến gần, Bindo mời bạn cùng “điểm danh” các mẫu trần thạch cao làm mới cho trang trí tết cho căn bếp đón tết.

Mẫu trần thạch cao xu hướng 2019

Mẫu trần thạch cao giật cấp nhẹ dạ đèn trần kết hợp với sắc tím oải hương – sắc màu xu hướng 2018 sẽ “hô biến” cho phòng bếp nhà bạn trở nên thật nhẹ nhàng, trang nhã. Người vào bếp nấu nướng cũng cảm thấy không gian bếp thật tuyệt để nấn ná lâu hơn.

Những mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết 2019 1

Màu nâu trung tính của vật liệu giả gỗ từ phần bàn ăn kết hợp với màu xanh của khối trần thạch cao giật cấp tán cây khiến cho gian bếp trở nên thật ấn tượng. Sắc xanh tạo sự tươi mới cho toàn bộ không gian bếp. Năm mới vào bếp với không gian mà vừa nhìn vào đã thấy sự rộn ràng ắt hẳn sẽ khiến người làm bếp thêm phần hào hứng.

Những mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết 2019 2

Mẫu trần thạch cao giật cấp với các hình khối khác nhau được xem là “chìa khóa” để mở ra khoảng không gian thông thoáng cho phòng bếp, nhưng đồng thời cũng kết nối các thành viên trong gia đình nhiều hơn, khi người làm bếp vẫn có thể trao đổi được với người ngồi ở bàn ăn.

Những mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết 2019 3

Cùng là mẫu trần thạch cao cho trang trí bếp với không gian mở, sắc màu của mẫu trần này là sự pha trộn, gia giảm màu sắc để tông màu của trần nhà và tông màu của toàn bộ nội thất kết nối với nhau, tạo cảm giác ấm cúng và gắn kết.

Những mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết 2019 4

Xem thêm: Căn bếp ấm áp và mang không khí giáng sinh 2019

Đối với những chủ nhà ưa chuộng sự sang trọng, năm mới chắc chắn là dịp không thể bỏ qua để trang hoàng lại gian bếp. Mẫu trần thạch cao này sẽ là gợi ý không thể bỏ qua để bạn làm mới “trái tim” của ngôi nhà theo phong cách sang trọng, để khách đến chơi nhà không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Những mẫu trần thạch cao cho phòng bếp đón tết 2019 5

Bạn sẽ lựa chọn mẫu trần nào để thiết kế, cải tạo lại phòng bếp, để chuẩn bị đón năm mới thật đủ đầy, sung túc? Bindo sẽ tư vấn để bạn có được trần thạch cao bền trong, đẹp ngoài.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon