Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Phòng ngủ trở nên nổi bật với mẫu xốp dán tường

Các mẫu xốp dán tường đẹp vừa mang tính thẩm mỹ vừa tạo sự ấm áp, lãng mãn cho phòng ngủ. Hãy cùng Bindo chọn cho mình những mẫu để phù hợp không gian phòng ngủ giúp bạn có một giấc ngủ ngon.

Mẫu xốp ốp tường đẹp cho phòng ngủ

Phòng ngủ là rất quan trọng, nó ảnh hưởng tới trực tiếp tới giấc ngủ của mọi người trong gia đình. Do đó, cách trang trí cho phòng ngủ cần được quan tâm hàng đầu, nhất là cách sử dụng các mẫu xôsp ốp tường.

Phòng ngủ trở nên nổi bật với mẫu xốp dán tường 1

Đây là một trong số các mẫu xốp ốp tường đẹp đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mặc dù theo phong cách cổ điển và truyền thống.

Ngoài ra, bạn có thể không cần sơn tường mà chỉ dùng gạch ốp và để nguyên màu sắc trắng tinh khiết của gạch cho phòng ngủ thêm độc đáo, thu hút hơn.

Phòng ngủ trở nên nổi bật với mẫu xốp dán tường 2

Phòng ngủ lúc này trộng rộng và thoáng hơn, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon.

Một trong số các mẫu xốp ốp tường đẹp đang được các bạn trẻ có cá tính mạnh yêu thích là một bức tranh tường màu bạc kết hợp những bức tường gạch tiếp xúc với các vết nứt trên nó.

Xem thêm: Xốp dán tường có chịu được ẩm không

Màu chủ đạo là sọc ngọc lam và trắng, đặc biệt phần đầu giường là bức tường gạch màu trắng. Bạn nên sử dụng thêm rèm cửa màu xanh lá cây giúp phòng trông rộng hơn và đẹp hơn.

Phòng ngủ trở nên nổi bật với mẫu xốp dán tường 3

Với phong cách trang trí ốp tường kiểu này, bạn có thể nhìn thấy sơn lột trên nó làm cho nó trông grunge hơn. Tuy nhiên, đó chỉ là ấn tượng ban đầu còn sau đó chỉ còn lại sự độc đáo và ấm cúng.

Phòng ngủ trở nên nổi bật với mẫu xốp dán tường 4

Hoặc có thể lựa chọn cho con một phòng ngủ màu trắng hiện đại với sàn gỗ và tường gạch. Bên cạnh đó, là sự sáng tạo để tăng thêm vẻ đẹp cho các bức tường gạch bằng cách đặt một khu vực màn hình hiển thị mỏng trên đó.

Hy vọng với các mẫu xốp dán tường đẹp ở trên, các bạn có thể chọn cho phong ngủ của mình một mẫu phù hợp nhất.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon