Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo

Cập nhật ngày: 24/07/2019 17:14:46

Mỗi cung hoàng đạo sẽ mang những tính cách, và phong cách riêng biệt. Dựa vào chòm sao soi chiếu vào thời điểm mọi người, mà mỗi người sẽ có những phong cách riêng biệt như lộn xộn và bừa bãi, nhẹ nhàng và ngăn nắp hoặc trung hoà giữa 2 phong cách này.

Tổng hợp 12 cung hoàng đạo

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 1

Cung Bạch Dương: 21 tháng 3 - 19 tháng 4

Cung Kim Ngưu: 20 tháng 4 - 20 tháng 5

Cung Song Tử: 21 tháng 5 - 20 tháng 6

Cung Cự Giải: 21 tháng 6 - 22 tháng 7

Cung Sư Tử: 23 tháng 7 - 22 tháng 8

Cung Xử Nữ: 23 tháng 8 - 22 tháng 9

Cung Thiên Bình: 23 tháng 9 - 22 tháng 10

Cung Bọ Cạp: 23 tháng 10 - 21 tháng 11

Cung Nhân Mã: 22 tháng 11 - 21 tháng 12

Cung Ma Kết: 22 tháng 12 - 19 tháng 1

Cung Bảo Bình: 20 tháng 1 - 18 tháng 2

Cung Song Ngư: 19 tháng 2 - 20 tháng 3

Cách trang trí thiết kế nhà theo cung hoàng đạo của mình

Cung Bạch Dương

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 2

Bạn thuộc cung Bạch Dương luôn bốc lửa, đầy đam mê, và tràn đầy năng lượng. Người xung quanh bị cuốn hút bởi tính cách vui vẻ, ấm áp của bạn. Ngoài ra, những người thuộc cung Bạch Dương không ngại thử những cái mới.

Với tính cách tràn đầy nhiệt huyết và đam mê như vậy, phong cách thiết kế nhà mà người thuộc cung Bạch Dương nên theo là phong cách Đương đại.

Vì vậy, phong cách vừa tối giản, vừa hiện đại. Màu sắc chủ đạo nên có là đỏ và những gam màu nóng, đậm, rực lửa. Ngoài ra, chất liệu da, màu đỏ, đen hoặc trắng là những yếu tố bắt buộc phải có.

Cung Kim Ngưu

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 3

Cung Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim, ngôi sao của sắc đẹp. Bởi vậy, đối với Kim Ngưu, thoải mái, an toàn, yên bình và ấm áp là những điều đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, đồ nội thất và đồ trang trí trong nhà của những người thuộc cung Kim Ngưu phải là loại tốt nhất.

Theo đó, phong cách thiết kế nhà phù hợp với cung hoàng đạo này là phong cách luxe truyền thống vừa sang trọng, cổ điển nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi. Màu sắc chủ đạo nên có là màu xanh. Ngoài ra, ghế sofa hay giường ngủ với gối ôm mềm mại là những yếu tố cần có.

Cung Song Tử

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 4

Những người thuộc cung Song Tử là những người dễ gần, dễ giao tiếp và luôn săn lùng những điều mới. Song Tử là một người có thể yêu thích truyền thống và hiện đại cùng một lúc rồi lại thay đổi ngay lập tức với xu hướng thiết kế tiếp theo.

Bởi vậy, phong cách thiết kế của cung hoàng đạo này sẽ là hiện đại. Một phong cách hợp thời, pha trộn và kết hợp, ánh sáng và thoáng mát. Màu sắc chủ đạo của căn phòng nên là màu trắng. Ngoài ra, trong căn nhà của Song Tử cần có một (hoặc hai) tủ sách hiện đại để lưu trữ tất cả các cuốn sách.

Cung Cự Giải

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 5

Với Cự Giải, ngôi nhà đóng một vai trò rất quan trọng, và nó phải luôn ấm cúng, thoải mái và không phô trương. Tính cách nhẹ nhàng của Cự Giải chính là điểm hấp dẫn cuốn hút mọi người.

Vậy phong cách thiết kế cho những người cung Cự giải sẽ là đơn giản, thoải mái, hoài cổ, thân thiện với gia đình. Màu sắc mà ngôi nhà nên có là màu trắng. Ngoài ra, yếu tố gia đình là điều cần phải xuất hiện trong ngôi nhà của một Cự Giải. Vậy một bức tường trong phòng trưng bày khung ảnh có hình ảnh gia đình hoặc vật lưu niệm, bạn nghĩ sao?

Cung Sư Tử

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 6

Khi nói tới cung Sư Tử, người ta sẽ liên tưởng ngay tới tính cách vương giả. Sư Tử sinh ra để toả sáng và là ngôi sao của 12 chòm sao. Trên thực tế, có không ít các Sư Tử để kiểu tóc hoang dã và một số khác lại khác biệt với số đông. Ngôi nhà của Sư Tử cũng cần nổi bật sự độc đáo, xa hoa và bắt mắt.

Vậy phong cách thiết kế các Sư Tử nên lựa chọn là phong cách Maximalist. Sắc vàng là màu sắc phù hợp với các Sư Tử. Bên cạnh đó, cchất liệu cao cấp có màu vàng cũng nên xuất hiện trong ngôi nhà của Sư Tử.

Cung Xử Nữ

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 7

Về Xử Nữ, Xử Nữ có một con mắt chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Người thuộc cung hoàng đạo này thích sự trật tự, tổ chức và sạch sẽ. Ngoài ra, Xử Nữ thuộc về nguyên tố đất, vì vậy những vật liệu tự nhiên là những thứ được Xử Nữ yêu thích. Tính cách nhiệt tình, có trách nhiệm, thiết thực chính là điểm thu hút của Xử Nữ.

Với tính cách như vậy, phong cách thiết kế được đề xuất là phong cách mộc mạc, hiện đại. Tông màu đất như mocha hay màu be là tông màu nên có. Và một bức tường nổi bật hoặc nhiều cây trồng trong nhà là yếu tố cần xuất hiện.

Thiên Bình

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 8

Đối với Thiên Bình, một cung hoàng đạo sành điệu và đầy nghệ thuật, cuốn hút người xung quanh bằng tài năng đối ngoại và tính cách rất công bằng.

Mối quan hệ hài hòa là rất quan trọng với Thiên Bình. Bởi vậy, ngôi nhà của Thiên Bình cũng cần thể hiện sự cân bằng và hài hòa, mặc dù đôi khi ngôi nhà có thể trở nên hơi lộn xộn.

Phong cách thiết kế các Thiên Bình nên lựa chọn là phong cách hiện đại, thanh lịch, thời trang. Màu xanh nhạt và hồng là hai màu sắc cần nên có. Ngoài ra, một phòng ăn tuyệt đẹp có sáu chiếc ghế ngồi thoải mái hoặc nhiều hơn sẽ là điều cần có.

Cung Bò Cạp

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 9

Bò Cạp có thể coi là chòm sao bí ẩn nhất trong 12 chòm sao bởi tính cách bí mật. Bò Cạp bị mê hoặc bởi tất cả những thúe sâu lắng. Người thuộc cung Bò Cạp luôn nghi ngờ về xu hướng và những ý tưởng thiết kế hời hợt. Một ngôi nhà có sự an toàn, tránh xa những con mắt tò mò của thế giới là thứ Bò Cạp yêu thích.

Với tính cách bí ẩn, phong cách thiết kế cổ điển đầy bí ẩn, tinh tế, riêng tư, gợi cảm sẽ là phong cách phù hợp với Bò Cạp. Sắc đen là màu sắc thích hợp với cung hoàng đạo này. Ngoài ra, phòng ngủ có đầu giường bằng nhung và các lớp lụa dày cho rèm cửa sẽ là yếu tố nên có trong ngôi nhà của Bò Cạp.

Nhân Mã

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 10

Nhân Mã gây thiện cảm với người xung quanh bởi tính cách vui vẻ, dễ gần. Vì thế mà họ không thể sống mà không có các hoạt động vui chơi, giải trí, tinh thần tự do của Nhân Mã luôn ở mức tối thượng.

Phong cách sang trọng chắc chắn là phong cách thiết kế phù hợp với cung hoàng đạo này. Màu sắc chủ đạo trong nhà của Nhân Mã nên là màu indigo. Ngoài ra, những vật Nhân Mã sưu tầm được sau các chuyến đi của mình nên được sử dụng thành đồ trang trí.

Cung Ma Kết

Về tính cách, Ma Kết có xu hướng ưa thích những thứ truyền thống. Bạn bè yêu mến Ma Kết vì bản chất đáng tin cậy và những lời khuyên khôn ngoan. Các Ma Kết làm việc chăm chỉ để kiếm được những gì mình mong muốn và coi trọng mọi thứ thuộc sở hữu của bản thân. Không có chỗ cho những thứ không sử dụng trong không gian của Ma Kết.

Scandinavia sẽ là phong cách thiết kế nhà phù hợp với Ma Kết. Kết hợp với tông màu xám, chắc chắn đây sẽ là ngôi nhà phù hợp nhất với Ma Kết. Ngoài ra, một tủ quần áo đẹp và được sắp xếp ngăn nắp sẽ là điều nên xuất hiện trong ngôi nhà của Ma Kết.

Cung Bảo Bình

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 11

Khi nói tới Bảo Bình, người ta sẽ liên tưởng ngay tới một cung hoàng đạo bị mê hoặc bởi bất cứ điều gì khác thường hoặc khác biệt. Môi trường sống là quan trọng đối với Bảo Bình.

Bảo Bình còn là một kẻ nổi loạn và khao khát tự do để có thể thể hiện bản thân độc đáo của mình một cách đầy đủ. Bảo Bình có rất nhiều bạn bè và những người đó cảm thấy bạn là người không khoa trương.

Với những đặc điểm tính cách như vậy, phong cách thiết kế nhà được đề xuất ở đây sẽ là Eco-eclectic. Xanh nước biển là màu sắc phù hợp với cung Bảo Bình. Ngoài ra, yếu tố bắt buộc phải có là một phòng khách có các đồ vật được tái sử dụng như bàn cà phê bằng gỗ.

Cung Song Ngư

Thiết kế nhà chuẩn không cần chỉnh cho 12 cung hoàng đạo 12

Song Ngư là người mơ mộng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Người thuộc cung Song Ngư nhạy cảm, có trí tưởng tượng tuyệt vời. Chính vì vậy không gian sống của những người này phải là nơi yên tĩnh để có thể nghỉ ngơi, thư giãn và nạp lại nguồn năng lượng. Ngoài ra, Song Ngư là một cung thuộc yếu tố nước.

Phong cách thiết kế duyên hải sẽ là phong cách phù hợp nhất với Song Ngư. Một ngôi nhà với màu xanh lam là màu chủ đạo, cùng một phòng ngủ màu trắng sắc nét với sự rung cảm của bãi biển và một bãi cát nhỏ sẽ là nơi phù hợp với tính cách của Song Ngư.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo Việt Nam net 

 

Phone call icon