Mua hàng: 0969.537.990 (Ms.Hà)
Chi nhánh Quận 10: 609/21 CMT8, Phường 15, Quận 10, TP.HCM (Xem bản đồ)
Chi nhánh Bình Tân: 288/20A Tân Hòa Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM (Xem bản đồ)

GIỎ HÀNG: 0 sản phẩm
   >>nhấn vào đây để hoàn tất đặt hàng

Trang chủ > Blog

Trang trí phòng ngủ đẹp với những bức tường màu nâu nhạt

Cập nhật ngày: 30/08/2017 08:19:47

Thật khó để chọn một màu cho các bức tường của căn phòng và nó đặc biệt khó khăn trong trường hợp trang trí phòng ngủ đẹp hay thiết kế nội thất chung cư.

Chúng tôi biết điều đó và đó là lý do tại sao quyết định cung cấp cho bạn một số lời khuyên về chủ đề này. Cho đến nay, về cách trang trí phòng ngủ với những bức tường màu đen và xám. Lần này chúng ta sẽ tập trung vào gam nâu là một tông ấm hơn.

Phòng ngủ đẹp với những bức tường màu nâu nhạt

Màu nâu là một màu sắc không phải là mạnh mẽ và ấn tượng như là màu đen, do đó nó có thể được sử dụng một cách an toàn cho tất cả các bức tường. Ngoài ra, có những sắc thái khác nhau của màu nâu vì vậy điều quan trọng là phải chú ý đến chi tiết này cũng.

Một phòng ngủ đẹp nơi tất cả các bức tường có màu nâu cần một màu sáng hơn và nhẹ hơn, do đó nó sẽ được tốt đẹp để lựa chọn màu trắng. Ví dụ, sơn màu trắng cửa và thậm chí có thể sàn nhà, sử dụng gam này cho các đồ nội thất phòng ngủ và đồ trang trí .

Trang trí phòng ngủ đẹp với những bức tường màu nâu nhạt 1

Và kể từ khi chúng tôi đề cập đến những sắc thái khác nhau của màu nâu, cũng có khả năng kết hợp chúng. Nếu bạn có một phòng ngủ đẹp trên gác mái sau đó bạn có thể sử dụng một màu tối hơn màu nâu cho phần dưới của các bức tường và một nhẹ cho phần trên và trần nhà.

Bạn cũng có thể trang trí phòng ngủ nhỏ với giấy dán tường, trong trường hợp thường xuyên và thậm chí tạo ra một góc để cho thấy sự hiện diện của một mái nhà và để tạo ra một phong cách trang trí phòng ngủ ấm cúng.

Trang trí phòng ngủ đẹp với những bức tường màu nâu nhạt 2

Màu nâu là một màu sắc có thể dễ dàng kết hợp với màu be. Vì vậy, nếu bạn có những bức tường màu nâu trong phòng ngủ đẹp, sau đó bạn có thể chọn màu be cho các đồ nội thất phòng ngủ, giường ngủ đẹp, rèm cửa và thảm.

Trang trí phòng ngủ đẹp với những bức tường màu nâu nhạt 3

Nhưng nó vẫn có thể là quá đơn giản cho khẩu vị của bạn, do đó bạn có thể muốn thêm một màu sắc táo bạo hơn để trộn. Màu xanh hoặc màu ngọc lam sẽ là một ý tưởng tốt đẹp.

Xem thêm: Tham khảo những mẫu phòng ngủ với gam màu nâu

Trang trí phòng ngủ đẹp với những bức tường màu nâu nhạt 4

Một đặc thù khác của màu nâu là nó là một màu đất ấm áp. Bạn có thể tận dụng điều này và bạn có thể sử dụng tất cả các loại kết cấu để tạo ra một bầu không khí ấm cúng và ấm áp. Bạn có thể sử dụng lông thú cho một số các chi tiết như đệm, thảm, giường ngủ đẹp.

Trang trí phòng ngủ đẹp với những bức tường màu nâu nhạt 5

Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc liên quan chặt chẽ đến nâu. Ví dụ, sử dụng màu đỏ, đỏ tía, màu be và chơi với các sắc thái khác nhau. Bạn có thể cũng là một màu lạnh vào hỗn hợp, chẳng hạn như màu xanh hoặc tím. Ngoài ra, sử dụng phần mềm, ánh sáng khuếch tán là cách trang trí phòng ngủ để thiết kế nội thất nhà chung cư.Có thể bạn quan tâm - Xem thêm nhiều bài viết tại: http://www.bindo.vn/blog/

 • Những món ăn ngon cho gia đình dịp lễ 2/9

  Những món ăn ngon cho gia đình dịp lễ 2/9 Dịp nghỉ lễ 2/9 là cơ hội để gia đình, bạn bè tụ họp. Đây cũng là dịp để bạn trổ tài làm những món ngon chiêu đãi người thân và khách khứa. Cùng giấy dán tường Bindo tham khảo những món ăn đầy thú vị và hấp dẫn này nhé! Tham khảo những món ăn ngon cho dịp 2/9 Gỏi cuốn là món được ưa...

 • Mẫu phòng ngủ dành cho những cậu bé yêu bóng đá

  Mẫu phòng ngủ dành cho những cậu bé yêu bóng đá Nếu không có bất kỳ nghi ngờ gì nữa, bóng đá ngày nay không chỉ là một môn thể thao, mà còn là một cách sống, một doanh nghiệp và một cái gì đó tạo ra một tình yêu đích thực cho môn thể thao này. Và đã nhiều người đã đưa vào để thiết kế chung cư trang trí phòng ngủ như một niềm yêu thích. Trang trí phòng...

 • Xả hàng trả mặt bằng các loại chậu cây, cây cảnh, cún, thỏ... tại ngã ba mũi tàu

  Xả hàng trả mặt bằng các loại chậu cây, cây cảnh, cún, thỏ... tại ngã ba mũi tàu Chỉ còn vài ngày nữa phải trả lại mặt bằng thuộc phần đất mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất, 50 gian hàng trên đường Trường Chinh (rìa sân bay) đã ồ ạt thanh lý toàn bộ các mặt hàng từ chó mèo, chim, gà đến cây cảnh... khiến giao thông những ngày qua hỗn loạn. Những ngày gần đây, trên tuyến đường Trường Chinh (đoạn từ mũi tàu Cộng Hòa...

 • 9 món đồ thừa thãi cần vứt ra khỏi phòng ngủ

  9 món đồ thừa thãi cần vứt ra khỏi phòng ngủ Việc sắp xếp và trang trí phòng ngủ gọn gàng, sạch sẽ có ảnh hưởng lớn đến giấc ngủ và sinh hoạt vợ chồng. Vì vậy cần phải chọn vật liệu cần thiết để có không gian tốt. Những món đồ thừa thãi trong phòng ngủ bạn nên biết 1. Gối đã bị xẹp Những chiếc gối xẹp không mang lại cảm giác êm ái cần thiết...

 

 

Phone call icon