Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Decal dán tường

Decal màu nâu

: 6 sản phẩm

Decal dán tường màu nâu mang đến thiết kế thi công hiện đại, sang trọng. Vậy nên, ngày nay có không ít người lựa chọn màu sắc này để trang trí cho không gian sống của mình. Đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây mà Bindo mang tới trong nội dung bài viết sau.

Vài nét giới thiệu về decal dán tường màu nâu

Trong bảng màu thì các chuyên gia đánh giá khá cao màu nâu, nó được xem là đặc biệt bởi có lúc được xếp vào màu nóng, khi thì được xếp vào màu trung tính. Đây là màu sắc duy nhất thể hiện được sự giản dị, gần gũi và đại diện của thiên nhiên.

Được tạo nên bởi một chút lượng màu:

  • Xanh lá cây
  • Da cam
  • Đỏ
  • Xanh lam
  • Vàng
  • Tía

Chúng tạo nên màu nâu - màu của đất, của quê hương, biểu trưng cho sự tin cậy, ổn định và chắc chắn. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự mạnh mẽ nam tính cả về mặt tâm hồn lẫn thể xác.

Cho nên, những người yêu thích màu nâu thường nghiêm nghị, đáng tin và kiên quyết, bộc trực. Còn trong thiết kế trang trí nội thất, không gian nhà ở thì tông màu nâu mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Decal dán tường màu nâu không chỉ bổ trợ cho nguồn khí tốt ở:

  • Hướng Đông Nam (tiền của)
  • Hướng Đông (sức khỏe)
  • Hướng Nam (danh vọng)

Mà đồng thời còn xuất hiện nhiều tông màu đa dạng, phong phú như từ màu nhạt cà phê đến nâu đậm. Tuy nhiên, không nên lấy màu nâu làm chủ đạo sẽ khiến cho người sống trong không gian đó trở nên thiếu động lực, cố gắng cũng như tham vọng vươn lên.

Ý nghĩa phong thủy khi lựa chọn decal dán tường tông màu nâu

Mỗi một màu sắc đều đại diện cho một bản mệnh khác nhau tương ứng với yếu tố ngũ hành. Trong đó, màu nâu đại diện cho cả mệnh Thổ và Mộc mà ít ai ngờ đến:

Decal dán tường tông màu nâu - đại diện cho mệnh Mộc

Với người thuộc mệnh Mộc thì nên sử dụng decal dán tường màu nâu đậm. Bởi theo thuyết ngũ hành tương sinh thì Mộc sinh Hỏa. Cho nên, những người thuộc bản mệnh này có thể lựa chọn decal dán tường tông nâu đậm cho mình.

Decal dán tường tông nâu vàng - đại diện cho mệnh Thổ

Màu nâu nhạt hơn đại diện cho mệnh Thổ - tức yếu tố địa (đất) rất thích hợp với người thuộc mệnh Thổ. Mà xét theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim nên người mang mệnh này có thể sử dụng decal màu nâu nhạt để dán tường cho hợp phong thủy nhé.

Trên đây Bindo đã giới thiệu tới quý bạn đọc ý nghĩa phong thủy về decal dán tường màu nâu. Nếu bạn có nhu cầu trang trí nhà ở, văn phòng...hay tham khảo thêm nhiều mẫu decal dán tường khác thì truy cập ngay website bindo.vn để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn sớm lựa được decal dán tường phù hợp với không gian sống của mình.

 

 

Phone call icon