Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu

Ngày nay, phụ huynh Việt nam có xu hướng cho con tự lập từ rất sớm. Chính vì vậy, nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở còn mở rộng thêm hạng mục thiết kế nội thất phòng con nhỏ. Một trong những đồ nội thất được quan tâm nhất để trang trí phòng ngủ của bé chính là giường ngủ và bàn học.

Để tiết kiệm không gian hơn, quý vị có thể sử dụng các mẫu giường ngủ kiêm bàn học. Những mẫu giường này khiến cho căn phòng trở nên gọn gàng hơn. Đặc biệt, kiểu dáng của những chiếc giường đôi sẽ khiến các bé mê tít. Cùng chúng tôi khám phá 10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé vô cùng xinh xắn dưới đây để có thật nhiều gợi ý thiết kế không gian phòng ngủ cho bé.

10 mẫu giường ngủ đẹp và phù hợp cho trẻ nhỏ

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 1

Giường ngủ gỗ công nghiệp theo phong cách tân cổ điển đẹp mắt và sang trọng khiến cho bé cảm giác mình đang là công chúa, hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích vậy.

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 2

Với những bé nam lớn, chiếc giường ngủ kết hợp bàn học theo phong cách đơn giản, dáng mảnh và thoáng này đặc biệt thích hợp.

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 3

Chiếc giường ngủ gỗ kết hợp bàn học và tủ quần áo này sẽ phù hợp cho các bé già dặn, ít màu mè. kiều giường kiêm tủ quần áo và bàn này cũng rất bền do kết cấu đơn giản và chắc chắn của nó.

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 4

Chiếc giường kết hợp tủ đựng đồ và bàn học này sẽ làm say lòng các cô công chúa nhà bạn. Một không gian phòng ngủ gọn gàng và rất thanh lịch với họa tiết kẻ sọc.

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 5

Màu xanh lá cây của kiểu giường kiêm bàn học này sẽ phù hợp cho cả các bé trai và bé gái.

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 6

Chắc chắn đây là mẫu giường ngủ cho cô công chúa bé nhỏ của bạn rồi. Không bé gái nào có thể cưỡng lại trước mẫu giường ngủ mang màu hồng ngọt ngào của giấy dán tường cùng một chút nâu socola ấm áp. Kiểu gường này cũng được làm từ gỗ tự nhiên cao cấp nên độ bền của nó là vần đề không cần phải bàn đến.

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 7

Đây chắc chắn là mẫu giường có thể sử dụng tới khi bé học cấp 2. Sự đơn giản và ít màu mè này thích hợp cho căn phòng ngủ của các bé trai của gia đình bạn.

Xem thêm: 10 thiết kế giường ngủ ấn tượng đừng nên bỏ qua

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 8

Lại một chiếc giường tầng kết hợp với bàn học mang màu hồng đỏ rực rỡ, cuốn hút. Đến các bậc phụ huynh cũng phải mê mẫn trước mẫu này chứ chưa nói gì tới các bé.

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 9

Một không gian rực rỡ với giường tầng kiêm bàn học và tủ quần áo kết hợp giữa 3 sắc màu đỏ, cam và trắng chắc chắn phù hợp với cô bé tinh nghịch, thích khám phá của gia đình bạn.

10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé siêu 10

Một chiếc giường kiêm bàn học thông minh cho các bé của gia đình bạn. Thay vì bàn học được gắn cố định thì nó có thể kéo gọn vào bên trong giường để không tốn diện tích của căn phòng khi không cần dùng tới

Chúng ta vừa ngắm nhìn 10 mẫu giường ngủ kết hợp bàn học cho bé vô cùng độc đáo và đẹp mắt. Hy vọng quý vị đã có thêm nhiều sự tham khảo cho việc thiết kế nội thất phòng cho bé.


 

 

Phone call icon