Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giới thiệu mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho tín đồ mê truyện tranh

Cập nhật ngày: 03/05/2022 14:04:36

Được biết đến như một bộ truyện tranh Nhật bản nổi tiếng nhất thế giới, kể về chuyến hành trình trên con tàu đi tìm giấc mơ của nhóm hải tặc mũ rơm.

Việc sử hữu những hình ảnh này trong phòng ngủ là điều mà nhiều tín đồ mê truyện mong muốn. Đáp ứng nhu cầu này giấy dán tường Bindo đã cho ra đời những mẫu sản phẩm đa dạng về mẫu mã cùng hình ảnh bắt mắt.

Xem ngay>>> Ưu điểm và nới mua giấy dán tường truyện tranh mới nhất.

Những mẫu giấy dán tường phòng ngủ với thiết kế lạ

Hiện nay sản phẩm này trở thành vật dụng không thể thiếu trong những căn nhà hiện đại, tạo sự sang trọng hơn và thể hiện được đúng cá tính của người chủ. Mẫu mã cũng ngày càng đa dạng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho tín đồ mê truyện tranh 1

Giấy dán tường Bindo là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những tín đồ mê truyện tranh Đảo Hải Tặc và muốn có hình ảnh của thần tượng của mình trong phòng.

Giới thiệu mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho tín đồ mê truyện tranh 2

Giới thiệu mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho tín đồ mê truyện tranh 3

Giống như sản phẩm hello kitty được thiết kế phong phú với nhiều hình ảnh, cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Lấy ý tưởng từ bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới và được đông đảo người đón nhận nhất là đấng mày râu. Trên thị trường có loại giấy dán tường phòng khách cổ điển với phong cách phiêu lưu, khám phá.

Xem thêm: Phòng ngủ tràn đầy sức sống với giấy dán tường

Giới thiệu mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho tín đồ mê truyện tranh 4

Giấy dán tường ra đời như một món quà dành cho người hâm mộ, với mẫu mã đẹp nhiều màu sắc, rất thích hợp với việc dán ở nhà khách hoặc nơi ngủ.

Với nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn vó đủ hình ảnh cả nhóm hải tặc cùng con tàu. Bên cạnh đó, có các nhân vật mình yêu thích hoặc những giấy dán chỉ có hình phác thảo để tạo nên sự độc đáo riêng.

Giới thiệu mẫu giấy dán tường phòng ngủ cho tín đồ mê truyện tranh 5

Gợi ý cho bạn là nếu muốn căn phòng hoàn hảo hơn nên chọn nội thất hay đồ trang trí có hình Đảo Hải Tặc điều này sẽ tạo nên sự phong phú và đa dạng hơn, thể hiện được các tính riêng của bản thân.

Mong là giấy dán tường phòng ngủ Bindo dành cho tín đồ mê truyện tranh sẽ đáp ứng được nhu cầu của những khách hàng thích phiêu lưu, khám phá.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon