Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay

Hôm nay giấy dán tường Bindo xin mang đến bạn 13 mẫu giấy dán trần nhà hot và được sử dụng nhiều, cũng như mẫu mã và kiểu dáng sang trọng hiện đại.

Giấy dán tường cho trần nhà mang phong cách hiện đại

Đây là mẫu giấy dán trần nhà khá hiện đại có thể dùng để dán trần biệt thự hay các căn hộ chung cư cao cấp, với mẫu mã cùng với màu sắc sáng và đẹp nó sẽ làm cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp hơn sáng hơn và cao hơn, bạn có thể lựa chọn sử dụng chúng để dán cho phòng khách nhà bạn rất đẹp và rất sang trọng.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 1

Nếu như nói đến các khu như phòng ăn nhà hàng khách sạn thì những tông màu này sẽ thích hợp cho việc bạn lựa chọn, đây là cách tạo điểm nhấn cũng như làm nổi bật chiều cao của ngôi nhà, đây là mẫu hot hiện nay đặt biệt nếu như bạn hay vào các khu căn hộ hay khách sạn cao cấp bạn sẽ thấy những tông màu như thế này thường xuyên.

Xem thêm: Giấy dán tường giá rẻ từ 19k/m2

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 2

Đây là một phong cách lựa chọn màu sắc cho sự tươi mát giản dị và hiện đại, chỉ nhìn thôi bạn đã có cảm giác mát, thậm chí lạnh, đây là phong cách trang trí rất phù hợp với khí hậu Việt Nam.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 3

Đặt biệt tông màu này làm cho không gian nhà bạn cảm giác gợi mở hơn và rộng hơn rất nhiều, với màu sắc này bạn sẽ tiết kiệm được số lượng đèn điện chiếu sáng cho căn phòng.

Đây là tông màu đậm nhưng nó vẫn giữ được sự mát mẻ trong ngôi nhà bạn, chỉ có 1 điều là làm cho không gian bạn tối đi 1 chúc nhưng lại mang cảm giác hài hòa và ấm áp cho cả ngôi nhà.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 4

Việc lựa chọn phong cách trang trí như thế này thường xuất hiện ở những vùng hay quốc gia có khí hậu ôn đới, đặt biệt ở Việt Nam vùng Đà Lạt hay Tây Bắc rất thích hợp.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 5

Với nhiều nhà thiết kế tông màu trắng sáng thì giấy dán trần cũng có khá nhiều tông màu trắng, riêng với giấy dán tường đặt biệt là của Nhật sẽ có những đường vân hay kẻ sọc rất đẹp và hiện đại, một phần với giấy dán trần thì sẽ có một số mẫu mang xu hướng thế giới để bạn chọn, ngoài ra như đã nói ở đầu bài bạn sẽ không cần quan tâm đến các vấn đề về công trùng hay tơ nhện, chuột cũng không thể sống được, do có những đặt tính rất đặt biệt.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 6

Bạn có thể tạo cho mình một không gian thống nhất giữa tường nhà và trần nhà, bạn có thể sử dụng tông màu hay mẫu giấy mà bạn dán lên tường dùng để dán lên trần nhà đây là cách kết hợp rất thú vị tạo cảm giác cho ngôi nhà của bạn rộng hơn và khiến không gian trở nên thống nhất hơn.

Kết hợp 1 vài điểm nhấn trên tường hay trên sàn đó là cách mà bạn có thể tạo ra cho mình một ngôi nhà thật đẹp và chất lượng.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 7

Đây là phòng khách mang xu hướng cổ điển lại hiện đại phong cách vừa kết hợp trà đạo của Nhật lại có phần mang xu hướng Âu.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 8

Có lẽ đây là phong cách trang trí độc lạ để bạn có thể lựa chọn và kết hợp cho ngôi nhà của mình, với tông màu đặt trưng + thêm đó là sự kết hợp giữa đồ trang trí nội thất tạo nên không gian ngôi nhà bạn thật đẹp mắt vừa lạ mắt.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 9

Phong cách mang đến cho chúng ta 1 cảm giác rất lạ, nhưng lại giàu cảm xúc, bạn có thể lựa chọn phong cách này để trang trí cho các căn phòng trong ngôi nhà của mình.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 10

Đây là tông màu ấm áp, nhung lại mang đến cảm giác nhẹ nhàng thoải mái và tinh tế cho ngôi nhà thêm vào đó là nét quý phái của phong cách mang hơi thở Bắc Á ( Nhật hay Hàn Quốc, Triều Tiên điều rất thích lựa chọn phong cách như thế này) bạn có thể áp dụng chúng vào việc trang trí phòng khách hay phòng ngủ và thay một sô đồ nội thất phù hợp có tông màu trung tính nhẹ nhàng, sẽ rất đẹp.

Xem thêm: Cảm nhận nét mới lạ với mẫu giấy dán tường 3d ảo diệu cho trần nhà

Đặt biệt với các căn hộ, chung cư chuẩn quốc tế và thiết kế theo phong cách Âu, thì có lẽ đây là sự lựa chọn, còn những căn nhà phố hiện đại thì đây là mẫu giấy dán trần bạn không nên bỏ qua.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 11

Có lẽ ít nhiều chúng ta điều biết đến tông màu trắng luôn là tông màu hiện đại, bởi nó đơn giản và dễ dàng cho việc bạn kết hợp trang trí đồ nội thất, ngoài ra nếu như bạn không thích những tông màu trắng trơn thì đây có thể là sự lựa chọn cho bạn bởi giấy dán tường Nhật có khá nhiều mẫu mà trắng với đường hoa văn, kẻ ngang kẻ sọc, chấm tròn, chấm bi,…. tha hồ lựa.

Có lẽ tông màu trắng bạc sẽ mang đến sự sang trọng và quý phái hơn cho ngôi nhà của bạn, đặt biệt với tông màu này bạn sẽ mang đến sự sang trọng và đăng cấp hơn và làm sáng không gian cả căn phòng nhà bạn.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 12

Có lẽ đây là sự lựa chọn tốt cho bạn, bởi biết sao không nếu như bạn không thích tông màu trắng trơn thì có lẽ đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Bây giờ tông màu trắng và xám nhạt đang là một trong những tông màu khá hot hiện nay, đặt biệt vớ những phong cách trang trí đồ nội thất hay những căn biệt thự chung cư mang phong cách hiện đại thì màu trắng sẽ rất phù hợp.

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 13

Nếu như nói đến giấy dán trần có thể bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn, đôi khi có thể là sự kết hợp giữa tông màu đậm và màu nhạt hay cùng 1 tông màu để tạo thành 1 khối,….

Hoa văn của giấy dán trần cũng khá tinh sảo và đa dạng về mẫu mã màu sắc, nếu như nói đến các dòng sản phẩm giấy dán tường thì Bindo chúng tôi thì không có gì chối cãi.

Giấy dán tường trần nhà chủ đề phong cảnh

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 14

Giấy dán tường trần nhà phong cảnh cây xanh

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 15

Giấy dán tường trần nhà cây xanh và bầu trời

13 mẫu giấy dán tường trần nhà hot của Nhật hiện nay 16

Giấy dán tường trần nhà phong cảnh tuyết trắng

Xem ngay: 20 mẫu tranh dán tường trần nhà phong cảnh đẹp


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon