Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt

Cập nhật ngày: 09/04/2017 08:16:25

Một trong những yếu tố chính quyết định vẻ đẹp trong trang trí phòng ngủ chính là sự kết hợp màu sắc giữa màu sơn tường nhà và các đồ dùng trong nhà.

Với những kết hợp màu sắc hoàn hảo dưới đây bạn sẽ có một ngôi nhà không thể ưng ý hơn được nữa. Cùng xem 5 gợi ý giúp bạn trang trí nhà trở nên đẹp hơn mà chúng tôi đưa ra trong bài viết này nhé!

Tham khảo 5 kiểu màu sắc để trang trí nhà thêm ấn tượng

1. Xanh và xanh

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 1

Những gạch sọc trên tường được lấy từ 2 màu xanh trên chiếc ghế sofa, hai sắc này kết hợp với nhau tạo nên sự thanh lịch và sang trọng cho căn phòng.

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 2

Hay đơn giản là xanh dương nhẹ nhàng trên nền cô ban đậm, kết hợp với một số tác phẩm nghệ thuật trắng cũng giúp căn phòng của bạn trở nên ấn tượng.

Màu sơn tường là xanh nhạt, kết hợp cùng chiếc ghế sofa đậm màu hơn một chút giúp nổi bật tone trắng của những đồ dùng trong căn phòng.

2. Xanh và trắng

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 3

Có lẽ không có sự kết hợp màu sắc nào trong lịch sử thiết kế nội thất phổ biến hơn sự kết hợp giữa màu xanh dương và màu trắng, và cho tới nay, sự kết hợp này cũng chưa bao giờ là lỗi thời trong việc trang trí nhà.

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 4

Toàn bộ tường phòng tắm được sơn màu xanh dương, kết hợp với tone màu trắng của toàn bộ những chiếc bồn, những cánh cửa, khung cửa sổ, thậm chí là cả những chiếc bóng đèn và những chiếc khăn bông giúp phòng tắm này thực sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế.

3. Xanh dương và đỏ

Sự kết hợp giữa màu đỏ và màu xanh dương là một sự kết hợp màu sắc sang trọng phóng túng. Nhưng hãy lưu ý là không nên cho quá nhiều màu xanh dương vào phòng, hoặc là bạn sẽ nhìn màu xanh dương thành màu tím đó.

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 5

Tone màu nóng kết hợp giữa màu đỏ thẫm của chiếc ga giường và màu vàng của gỗ khi được kết hợp gới tone màu mát của màu xanh dương sơn tường cùng màu trắng của cửa sổ khiến cho căn phòng không có sự gay gắt của gam màu nóng thay vào đó sự kết hợp gam màu này lại tạo cảm giác êm dịu.

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 6

Hay phòng khách kết hợp giữa màu sơn tường màu xanh và màu đỏ xen kẽ cũng giúp căn phòng trở không bị đơn điệu.

4. Xanh dương và tím

Màu xanh dương dịu mát cùng với màu tím nhẹ kết hợp với ánh nắng tràn vào phòng tạo cảm giác nhẹ nhàng cho căn phòng, điều này giúp nổi bật tác phẩm nghệ thuật màu đen được treo trên đầu giường.

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 7

Hay trong phòng ngủ này, kết hợp giữa hai gam màu xanh và tím pastel tạo cảm giác nhẹ nhàng, nhưng không quên tạo điểm nhấn cho căn phòng bằng tone màu tím đậm cho trần nhà và chiếc thảm trải sàn đối xứng.

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 8

Hay như căn phòng ngủ kiêm phòng làm việc này, sự kết hợp giữa 2 tone màu này tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho chủ nhà rất nhiều.

Xem thêm: 4 màu sắc chuẩn cho trang trí phòng ngủ

5. Xanh oliu và đỏ

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 9

5 gợi ý kết hợp màu sắc để trang trí phòng ngủ thêm bắt mắt 10

Khi kết hợp màu xanh lá và màu đỏ, có lẽ bạn sẽ cảm thấy ngôi nhà của mình trông giống như đang được trang trí cho dịp lễ Giáng sinh vậy. Vậy thì hãy chọn những màu sắc không bị chi phối bởi thời gian, chẳng hạn như màu xanh oliu và màu đỏ tươi mà chủ của căn nhà này đã sử dụng cho phòng ăn. 

 

Phone call icon