Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

5 tối kị tiền bạc trong phong thủy bạn nên tránh

Cập nhật ngày: 26/12/2022 22:26:38

Muốn có của ăn của để gặp thuận lợi về tiền bạc bạn nên tránh 5 tối kị tiền bạc sau đây mà Bindo tổng hợp ở dưới đây.

Vì sao nên tránh 5 tối kị tiền bạc? Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Đừng bao giờ để ví rỗng

5 tối kị tiền bạc trong phong thủy bạn nên tránh 1

Hãy luôn để một số tiền nhỏ trong túi, ngay cả khi bạn không bao giờ tiêu số tiền đó.

Bởi như vậy, về mặt tâm lý nó sẽ giúp bạn có cảm giác yên tâm và tự tin trong các tình huống, bên cạnh đó về mặt phong thủy, nó còn là yếu tố thu hút thêm tài lộc cho chủ nhân.

Một chiếc ví trống rỗng sẽ khiến bạn cảm thấy không an toàn, nhất là khi đi ra khỏi nhà.

Kiêng vay mượn, đòi nợ đầu tháng, đầu năm

5 tối kị tiền bạc trong phong thủy bạn nên tránh 2

“Có thờ có thiêng có kiêng có lành”, từ xưa tới nay, mọi người vẫn luôn kiêng kỵ việc đi vay tiền, cho mượn tiền hay đòi nợ vào đầu năm hay ngày mùng 1 hàng tháng.

Bởi họ cho rằng, những việc làm này sẽ là điềm báo cho việc túng thiếu tiền cả năm trời.

Người cho vay tiền đầu năm, đầu tháng sẽ khiến tiền bạc của mình phân tán, mất lộc, cả năm không giữ được tiền, tới khi đi đòi nợ mãi không được còn có nguy cơ mất trắng, thậm chí còn dễ gây mất hòa khí.

Người đi vay tiền đầu năm, đầu tháng thì cả năm nai lưng trả nợ, có thể sẽ phải vay thêm nặng lại, nợ chồng nợ, ngày càng chất chồng, không thể trả hết được.

Ngoài ra, việc trả tiền nợ vào những ngày này giống như đem lộc ra khỏi nhà vậy, nghèo sẽ mãi nghèo.

Không nên nhặt tiền rơi ngoài đường

Có nên nhặt tiền rơi không? Theo phong thủy, tiền mà người khác làm rơi là do người đó dính vận hạn xui xẻo, nếu mình nhặt số tiền ấy tức là mình đã tiếp nhận hạn đen ấy vào người.

Vậy việc có nên nhặt tiền rơi không bạn tuyệt đối không nhặt nhé.

Hơn nữa, “của thiên trả địa”, cái gì không phải của mình thì sớm muộn gì mình cũng phải trả lại, thậm chí còn mất mát nhiều hơn.

Hoặc cũng có thể tiền rơi đó là tiền rải đám tang cho người đã khuất nên việc nhặt số tiền đó cũng không hề tốt đẹp gì, nó là điềm báo cho những điều không may sắp xảy ra.

Do đó việc "nhặt tiền đám ma có sao không?" chắc chắn với bạn là không tốt, vậy nên tuyệt đối bạn không được nhặt tiền đám ma nhé.

Kết lại là bạn không nên nhặt tiền rơi ngoài đường.

Để ít nhất 1 tờ 2 USD may mắn

5 tối kị tiền bạc trong phong thủy bạn nên tránh 3

Tờ 2 USD được mệnh danh là đồng tiền may mắn trên khắp thế giới. Từ rất lâu, ở các nước Châu Mỹ, Châu Âu khi sắp có một quyết định quan trọng hay thi đấu người ta còn hôn lên tờ 2 USD để cầu mong may mắn.

Đốt, vứt tiền, ví tiền

Tiền bạc hay ví tiền là hiện thân của của cải, vật chất của bản thân, luôn theo sát bên người. Do đó bạn tuyệt đối đừng đẻ ví tiền rỗng nhé.

Vậy "đốt tiền có sao không?"

Nếu đem đốt tiền hay đốt ví tiền sẽ là đại kỵ, việc này sẽ đem lại rất nhiều xui xẻo, đen đủi khiến bạn cả đời nghèo khó, làm lụng vất vả thế nào cũng không có tiền.

Và "vứt tiền thì như thế nào?"

Hành động đốt hay vứt tiền đi có nghĩa là bản thân đang xua đuổi tiền bạc, phá vỡ năng lượng mà cuộc sống trở nên xui rủi, của cải không có.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo 

 

Phone call icon