Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Bí quyết giữ sức khỏe cho mọi người trong mùa Noel

Cập nhật ngày: 16/12/2016 12:25:10

Giáng sinh là dịp của những bữa tiệc và cuộc vui. Bạn cần phải có những bí quyết giữ sức khỏe mùa Noel hợp lý để không ngã bệnh sau thời gian tiệc tùng này. Hãy cùng chuyên mục trang trí Noel khám phá các bí quyết hay để đảm bảo sức khỏe đón mùa giáng sing an lành và hạnh phúc nhé!

5 bí quyết giữ sức khỏe mùa Noel

1. Tập thể dục

Bí quyết giữ sức khỏe cho mọi người trong mùa Noel 1

Luôn phải duy trì việc tập thể dục thường xuyên. Không phải vì đi chơi buổi tối mà sáng mai bạn có thể ngủ và không tiếp tục thói quen. Giữ cho cơ thể vận động luôn giúp khỏe mạnh hơn. Cố gắng tập thể dục đều đặn và tận dụng ánh nắng mặt trời nếu có. Nếu quá bận, hãy rủ một người bạn đi bộ nhanh trong công viên.

2. Nghỉ ngơi

Giáng sinh là thời gian để vui vẻ bên bạn bè, người thân nhưng cũng đừng quên dành thời gian cho bạn. Dành ra một ít trong ngày để ngồi thiền và hít thở giải tỏa stress.

Giáng sinh là dịp để tặng quà nhưng cũng cần nhớ dành riêng cho mình những phút giây thảnh thơi. Đừng để việc này khiến bạn bị stress. Cần lên kế hoạch mua sắm trước, viết một danh sách món quà cần mua và tránh mua theo đám đông.

Xem thêm: Chế độ ăn uống cho đêm giáng sinh luôn khỏe mạnh

3. Dinh dưỡng

Bí quyết giữ sức khỏe cho mọi người trong mùa Noel 2

Cần có những lựa chọn ăn uống đảm bảo sức khỏe cho mùa Giáng sinh. Rất dễ khi ăn hết tất cả bánh pudding, socola hay mì bơ và các thứ khác trong bữa tiệc. Phải luôn nhớ dùng rau và hoa quả. Dù thế nào, để giữ sức khỏe mùa giáng sinh, cần giới hạn khẩu phần ăn của bạn.

4. Uống nước

Uống nhiều nước để giữ cho cơ thể bạn luôn thuần khiết. Nếu dùng bia rượu, cần uống nước ngay sau khi dùng bia hay rượu và đừng để dạ dày rỗng.

Bí quyết giữ sức khỏe cho mọi người trong mùa Noel 3

Trà bồ công anh là loại thảo dược rất tốt nên sử dụng trong ngày trước đêm bạn tham gia vào một bữa tiệc vì nó có tác dụng giải độc gan.

5. Ngủ

Cần ngủ đủ giấc 7-8 giờ một ngày. Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu hạn chế tiệc tùng hay đi chơi. Vào mỗi buổi tối, thư giãn mát xa tại nhà, nằm dài trên ghế đọc sách hay xem phim rồi đi ngủ sớm.

Hy vọng với 5 bí quyết mà Bindo giới thiệu ở trên sẽ mang đến một đêm lễ giáng sinh vô cùng ấn tượng và mang đến sự ấm áp cho Noel gái lạnh đang đến này.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon