Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Giới thiệu cách phối màu giấy dán tường cho mọi không gian

Để có được một không gian ấn tượng khi “trang điểm” bằng giấy dán tường thì khi lựa chọn các chủng loại ngoài màu sắc và họa tiết thì người dùng cần chú ý đến cách phối màu của nó như thế nào để vừa đẹp mà lại bền.

Hướng dẫn các cách phối màu giấy dán tường ấn tượng

Giới thiệu cách phối màu giấy dán tường cho mọi không gian 1

Những bức tường trong căn phòng không tồn tại đơn lẻ mà luôn có sự hài hòa về màu sắc với các vật dụng nội thất khác để tạo nên sự tổng thể. Chỉ cần một xíu tinh tế là các gia chủ có thể sáng tạo cho ngôi nhà của mình những không gian mới lạ nhờ phối màu các loại giấy dán tường.

Giới thiệu cách phối màu giấy dán tường cho mọi không gian 2

Hai tông đậm và nhạt được sử dụng hiệu quả khi trang trí phòng ngủ hoặc nơi tiếp khách. Trên nền chung của giấy dán tường là những họa tiết đơn giản, đồng màu, gia chủ có thể tạo nên điểm nhấn bằng việc dán các đường viền của căn phòng bằng gam đậm hơn.

Chú ý rằng, các vật dụng nội thất trong căn phòng cũng cần phải đồng bộ trong tông nhé. Cách trang trí này mang lại cảm giác yên tĩnh, thoáng đãng rất nhiều.

Giới thiệu cách phối màu giấy dán tường cho mọi không gian 3

Nếu việc đồng bộ màu đơn sắc phù hợp với phòng ngủ, nơi làm việc – cần có sự yên tĩnh thì phối hợp những gam hài hòa lại mang đến sự năng động, trẻ trung và hiện đại. Cách trang trí giấy dán tường này thường dùng cho không gian phòng khách.

Sự hài hòa khiến trở nên sang trọng, trẻ trung, tràn đầy sức sống. Thuật phong thủy đã chứng minh rằng, màu sắc có các ảnh hưởng nhất định đến cảm xúc của con người. Trong trường hợp này, sự đan xen giữa các màu sắc trên giấy dán tường phòng khách sẽ tạo nên sự vui mắt cho người sử dụng.

Giới thiệu cách phối màu giấy dán tường cho mọi không gian 4

Tông nhạt vẫn sẽ là gam chủ đạo trong cách kết hợp này. Tuy nhiên, nó sẽ đi kèm với những họa tiết đẹp và bắt mắt hơn. Màu sắc của chúng đôi khi sẽ được lựa chọn cùng một số vật dụng nội thất trong căn phòng để tạo sự nổi bật.

Nếu không muốn dán phủ toàn bộ bức tường, các gia chủ cũng có thể lựa chọn vùng nhất định để dán khiến cho không gian có điểm nhấn.

Xem thêm: Giấy dán tường tạo nên nhiều sự lựa chọn cho mọi không gian

Giới thiệu cách phối màu giấy dán tường cho mọi không gian 5

Cách phối màu này dành cho những không gian mạnh mẽ và sang trọng, cách kết hợp giấy dán tường có sự tương phản phù hợp cho gia chủ có cá tính mạnh mẽ và có phong cách thẩm mỹ độc đáo cho không gian phòng bếp.

Trên nền với gam đen cùng họa tiết nổi, bắt mắt kết hợp sắc trắng của vật dụng nội thất làm nên điểm nhấn rất ấn tượng. Sự sáng tạo táo bạo giữa đen và trắng sẽ khiến cho tổng thể căn phòng toát lên một vẻ đẹp mạnh mẽ và có sức lôi cuốn cao độ.

Giới thiệu cách phối màu giấy dán tường cho mọi không gian 6

Với mỗi kiểu phối màu sẽ vẽ nên những không gian riêng biệt, đa sắc đó là sản phẩm thể hiện rõ nét nhất gu thẩm mỹ và phong cách sống của mỗi gia đình.

Tùy vào nhu cầu va thẩm mỹ của mỗi gia đình mà có những cách phối màu giấy dán tường đẹp và ấn tượng cho mọi không gian . Hi vọng với một số gợi ý này mỗi gia đình sẽ trang điểm lại không gian cho căn phòng mình sang trọng và tuyệt vời nhé.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon