Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Các kiểu trang trí tường phòng khách ấn tượng nhất

Cập nhật ngày: 14/11/2016 14:53:07

Những thay đổi táo bạo sẽ giúp mang lại cho bạn một không gian trang trí phòng khách đầy ấn tượng. Hãy cùng tham khảo các gợi ý dưới đây và bắt đầu làm đẹp cho căn nhà của mình nhé!

Bức tường phòng khách trở nên ấn tượng với các phong cách

1. Tường bằng thạch cao

Là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa. Ngoài sử dụng làm trần, người ta còn dùng chúng để sáng tạo cho tường nhà, vách ngăn cũng rất hiệu quả.

Nhờ sự thông dụng và tiện lợi mà tường thạch cao là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Các kiểu trang trí tường phòng khách ấn tượng nhất 1

Ưu điểm là đẹp và có giá thành tương đối rẻ, dễ thay đổi, sữa chữa làm mới khi có nhu cầu. Ngoài ra, tường nhà bằng thạch cao cũng giúp bạn dễ dàng sơn hay giấy dán tường để giúp tạo thêm phần sinh động cho phòng khách.

2. Tường bằng gỗ

Thiết kế nội thất hay tường nhà theo mẫu này giúp mang lại cảm giác mộc mạc và gần gũi hơn. Bạn có thể ốp bằng gỗ tự nhiên hay ván ép đều được, bên cạnh cũng có thể phối hợp với màu sơn nước cũng sẽ giúp cho không gian càng thêm sinh động hơn.

Các kiểu trang trí tường phòng khách ấn tượng nhất 2

Tường theo phong cách này mang lại vẻ đẹp mộc mạc, gần gũi cho căn nhà.

Lưu ý, để ốp gỗ luôn bền đẹp theo thời gian thì bạn nên chăm sóc cẩn thận, hoặc cũng có thể sơn lại màu để phòng khách luôn như mới nhé.

Xem thêm: Cách tạo điểm nhấn để phòng khách thêm sống động

3. Tường bằng đá

Việc sử dụng kiểu ốp tường nhà dần được sử dụng phổ biến hơn trong những năm gần đây. Thiết kế phòng khách bằng đá sẽ mang đến vẻ đẹp mạnh mẽ, cứng cáp. Không chỉ vậy tường còn có tuổi thọ khá cao, rất thích hợp với những công trình kiến trúc mang phong cách sang trọng.

Các kiểu trang trí tường phòng khách ấn tượng nhất 3

Ngoài sử dụng loại đá thô, bạn cũng có thể ốp bằng mẫu có họa tiết sẽ giúp đem lại vẻ đẹp đầy thú vị và sáng tạo cho phòng khách.

4. Tường bằng gạch thô

Các kiểu trang trí tường phòng khách ấn tượng nhất 4

Cũng là một trong những lựa chọn được ưu tiên trong thiết kế kiến trúc nhà ở hay biệt thự, bởi chúng mang đến vẻ đẹp mộc mạc, bình dị, nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng đầy ấn tượng.

Bạn có thể thiết kế bức tường gạch thô màu đỏ hoặc nâu, nếu gia chủ cá tính thì đừng quên quét thêm lớp vôi hoặc sơn ấn tượng nhé. 

 

Phone call icon