Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm

Thờ cúng tổ tiên là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam ta. Đặc biệt trong những ngày Tết đón năm mới, người Việt một lòng hướng về tổ tiên, cầu mong những điều tốt nhất cho người sống cũng như người đã khuất. Do đó, tân trang phòng thờ sao cho uy nghiêm, ấm cúng là một nhu cầu chính đáng. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một số cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp nhất nhé!

Mẫu giấy dán tường phòng thờ đẹp bạn nên biết

Cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm 1

Với tông màu đỏ là lựa chọn đầu tiên của nhiều người khi nghĩ tới giấy dán tường cho phòng thờ. Điều này hoàn toàn có lý bởi nó vừa mang sắc tươi vui, đem đến ấn tượng về sự thiêng liêng của nơi thờ cúng. Nếu cảm thấy màu đỏ quá chói mắt, không thể sử dụng lâu, bạn có thể khéo chọn những tấm giấy có sắc cùng tông nhưng linh hoạt hơn như thế này.

Cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm 2

Giấy dán tường họa tiết cổ điển là loại phòng thờ được yêu thích nhất nhờ vẻ sang trọng và hoài cổ của hoa văn cũng như màu sắc. Thường có màu tối như đen, nâu, xanh đậm hoặc sáng như màu be, bạc. Tùy vào cách trang trí nội thất gian thờ và các yếu tố phong thủy, có thể cân nhắc để kết hợp với loại giấy dán tường phù hợp.

Cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm 3

Mẫu ánh kim mang đến cho gian thờ vẻ vương giả, sung túc, phù hợp cho cả gian thờ nhỏ xinh hay rộng rãi. Loại giấy này cực kỳ phù hợp để làm giấy dán tường cho gian thờ bởi khả năng làm nổi bật khu vực thờ cúng, đặc biệt là với thiết kế phòng khách kết hợp như các chung cư phổ biến ngày nay.

Xem thêm: Trang trí giấy dán tường cho phòng khách với phong cách hiện đại

Cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm 4

Loại giả gỗ khiến gian thờ cúng trông mộc mạc, giản dị mà ấm cúng. Mặt khác, giấy dán tường màu trầm sẽ mang lại vẻ uy nghi tuyệt đối khi kết hợp cùng các vật dụng trang trí khác như câu đối đỏ, cành đào hay lục bình lớn.

Cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm 5

Kiểu màu be là lựa chọn an toàn nhất để trang trí phòng thời ngày Tết. Là sắc màu trung tính tốt nhất khi dùng để trang trí những nơi uy nghiêm nhờ khả năng an thần, hướng thiện và có thể kết hợp ấn tượng với mọi màu sắc khác.

Cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm 6

Cách chọn giấy dán tường cho phòng thờ đẹp đẽ uy nghiêm 7

Giấy dán tường chủ đề tôn giáo mang đến cho gia chủ sự bình an mỗi khi bước vào phòng thờ. Những họa tiết như hoa sen, luân xa của Phật giáo, Thánh giá của Công giáo đều có thể hướng gia chủ đến những suy nghĩ tốt đẹp, yêu thương gia đình và tin tưởng vào nhân quả để làm những điều tốt đẹp. Đó âu cũng là ý nghĩa của ngày Tết dân tộc.


Sản phẩm liên quan

 

 

Phone call icon