Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách chọn giấy dán tường cho thư viện

Cập nhật ngày: 12/03/2017 19:29:01

Thư viện là địa điểm để lưu trữ bảo quản, hàng nghìn các loại tạp chí, sách báo, thơ, truyện và nhiều thể loại khác với số lượng đầu sách rất lớn. Bên cạnh đó còn là nơi để mọi người thường xuyên lui tới nghiên cứu, đọc sách báo, học tập và tìm tòi. Vì vậy bạn cần phải chọn giấy dán tường cho thư viện sao thật phù hợp.

Tại sao nên lựa chọn giấy dán tường cho thư viện

Đã có khi nào bạn tự đặt câu hỏi rằng tại sao nên chọn giấy dán tường mà không phải là dùng sơn tường? Và ngay cả chọn sản phẩm nội thất cho thư viện cũng thế.

Và câu trả lời chính là khi sử dụng giấy dán tường thay vì dùng sơn bạn sẽ có những lợi ích.

Cách chọn giấy dán tường cho thư viện 1

Sản phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trong thành phần của sơn có một lượng chì nhất đinh để giúp sơn bám lâu trên bề mặt tường, do vậy nếu bạn sơn tường thì ảnh hưởng đến sức khỏe của cả gia đình.

Dùng sơn tường thì khoảng 3 đến 4 năm sau đó lớp sơn sẽ bị bong tróc ra làm mất đi tính thẩm mỹ của căn phòng và bạn sẽ phải tốn kém để làm mới chúng. Trong khi đó giấy dán tường có thời gian sử dụng ít nhất là 6-8 năm, hơn nữa lúc không thích bạn có thể bóc ra và thay mới một cách dễ dàng, lại tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Giấy dán tường có khả năng chống ẩm mốc cao. Chúng lại còn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, các hoa văn và cả về giá cả cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Xem thêm: Mẫu giấy dán tường tại Bindo nét đẹp không tỳ vết

Cách chọn giấy dán tường cho thư viện 2

Giấy dán tường cho thư viện không nên quá cầu kì vì đây là nơi trưng bày rất nhiều sách, có rất nhiều tủ đựng sách cao. Bạn nên chọn những mẫu có màu màu sáng như kem, trắng, vàng để thư viện trở nên thông thoáng hơn.

Thư viện còn là nơi làm việc của rất nhiều người, vì vậy cần phải có không gian yên tĩnh để mọi người tập trung. Và do đó nên những mẫu giấy dán tường có các họa tiết đơn giản chính là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn cũng nên lưu ý là chọn mẫu giấy dán tường như thế nào để thật phù hợp với nhiều đối tượng làm việc tại đây.

Để thư viện trở thành địa điểm tin tưởng của mọi đối tượng khi đến đây và giúp cho không gian làm việc trở nên thân thiện hơn thì những hướng dẫn chọn giấy dán tường cho thư viện trên đây sẽ là những gợi ý tuyệt vời.


Sản phẩm liên quan


 

 

Phone call icon