Decal dán tường bindo
icon phone call bindo
icon store bindo

Trang chủ > Blog

Cách chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho shop thời trang

Cập nhật ngày: 02/10/2017 13:12:11

Mẫu sàn nhựa giả gỗ dán keo ngày càng được các shop thời trang lựa chọn nhiều bởi tính thẩm mỹ cao, nhiều đặc điểm nổi bật, giá thành rẻ, thi công nhanh chóng… Điều quan trọng là cần phải lựa chọn một màu sắc sàn nhựa sao cho phù hợp với không gian shop tạo nhiều ấn tượng độc đáo.

Lựa chọn màu sắc sàn nhựa phù hợp với shop thời trang

Các shop thời trang rất chú trọng đến không gian thẩm mỹ, sàn nhựa kết hợp với các kiểu thời trang xung quanh tạo nên một nét riêng cho mỗi shop, đó là phong cách, là sự khác biệt.

Cách chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho shop thời trang 1

Một không đẹp để chụp các tấm ảnh phục vụ việc quảng cáo, không gian đẹp cũng lôi kéo khách hàng đi đường vào chiêm ngưỡng không gian shop. Chắc chắn rằng một sản phẩm như nhau nhưng để ở nơi rất sang trọng và nơi không sang trọng thì giá trị của cũng khác nhau.

Sàn nhựa dán keo có những đặc tính vượt trội, là sự lựa chọn thông minh cho các shop thời trang như:

Có nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau, dễ phối màu cho không gian shop thời trang. Có khả năng chống nấm mốc, kháng khuẩn, không bị bốc hơi nước trong điều kiện thời tiết nồm.

Cách chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho shop thời trang 2

Chống các hiện tượng tĩnh điện, chống cháy lan, giảm tiếng ồn, an toàn khi sử dụng. Tạo nền shop mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông, đem đến cảm giác dễ chịu cho khách hàng.

Có độ bền cao, thi công nhanh chóng, giá thành rẻ nên tiết kiệm chi phí cho các shop rất nhiều.

Cách chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho shop thời trang 3

Sàn nhựa dán keo đa dạng về chủng loại như: Sàn nhựa vân đá, sàn nhựa vân gỗ, sàn nhựa vân thảm… Tùy vào từng không gian và phong cách thiết kế riêng của mỗi shop mà lựa chọn một màu sắc thích hợp.

Cách chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho shop thời trang 4

Đối với những shop bán thời trang cổ điển nên lựa chọn các loại sàn nhựa có màu tối như màu nâu xám, màu tím than, màu đen…

Cách chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho shop thời trang 5

Đối với những shop thời trang trẻ trung nên lựa chọn màu sắc Sàn nhựa Vinyl Vân gỗ 4042 tươi sáng như màu trắng kem, màu hồng nhạt, màu vàng vân gỗ, sàn 3d…

Ngoài ra, có thể lựa chọn màu sắc sàn nhựa theo diện tích của phòng, nếu phòng bé nên lựa chọn những màu sáng tạo cảm giác nền shop rộng hơn.

Cách chọn màu sàn nhựa giả gỗ cho shop thời trang 6

Thông thường, các shop thời trang luôn lựa chọn màu sắc sàn tương đồng với sản phẩm trưng bày. Hy vọng rằng sau khi đọc xong bài viết này các chủ shop sẽ lựa chọn cho mình một màu sắc sàn nhựa dán keo thích hợp nhất. 

 

Phone call icon